Unifying là gì? Cách kết nối chuột Logitech với đầu thu Unifying

Chuột không dây Logitech có hai loại bộ thu khác nhau, một trong số đó là bộ thu đa năng màu cam kết nối với nhiều thiết bị, được gọi là Bộ thu thống nhất. Unifying Receiver rất hữu ích khi chúng ta đang sử dụng chuột không dây đắt tiền hoặc nếu bạn đang sử dụng chuột không dây Logitech trong khi sử dụng Unifying Receiver là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn ghép nối thiết bị của mình với Logitech Unifying Receiver, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Công nghệ Hợp nhất Logitech là gì?

Như đã đề cập ở trên, Logitech Unifying là bộ thu có dấu hoa thị màu cam và rất linh hoạt vì nó có thể kết nối cả chuột và bàn phím Logitech với sáu thiết bị khác nhau. Không giống như các bộ thu có dấu hoa thị màu đen chỉ có thể được sử dụng với một con chuột đi kèm, Bộ thu Unifying có thể được sử dụng bởi người dùng kết nối tới 6 bàn phím và chuột tương thích với một PC duy nhất với một bộ thu Unifying duy nhất.

Công nghệ Logitech Unifying có thể được sử dụng để kết nối chuột hoặc bàn phím hoặc cả hai với máy tính thứ hai, sau đó chuyển từ máy tính này sang máy tính khác bằng các nút chuyển nhanh Easy-Switch. Công nghệ hợp nhất cũng cung cấp hỗ trợ cho tính năng Logitech Flow, sử dụng chuột và bàn phím trên nhiều PC.

Kết nối nhiều thiết bị

Unifying Receiver sử dụng công nghệ không dây 2,4 GHz tiên tiến. Tạo kết nối mạnh mẽ ngay cả ở khoảng cách lên đến 10m. Hiện Unifying Receiver có giá 250-300 nghìn đồng, chuột trên 500.000 đồng của Logitech thường sử dụng loại receiver này.

2. Hướng dẫn ghép nối thiết bị với Unifying Receiver Logi

Bước 1:

Chúng tôi tải xuống phần mềm Logitech Unifying theo liên kết này và sau đó cài đặt nó trên Windows hoặc macOS.

https://support.logi.com/hc/en-us/articles/360025297913

Tải chương trinh

Trong quá trình cài đặt phần mềm, nếu bạn được yêu cầu cho phép truy cập vào một số quyền, hãy nhấp vào đồng ý để tiếp tục.

Quyền truy cập

Bước 2:

Gắn bộ thu Unifying Receiver của Logitech vào máy tính của bạn , nhấp vào Tiếp theo. Khi màn hình hiển thị thông báo Không có đầu thu Unifying nào được cắm vào máy tính của bạn, chúng tôi cần kiểm tra xem nó đã được cắm đúng cách chưa, hoặc đầu thu của bạn không hỗ trợ công nghệ Unifying. Nếu thông báo hiển thị bên dưới, máy tính đã nhận được đầu thu.

Hiển thị thông báo

Bước 3:

Trên chuột hoặc bàn phím hoặc thiết bị khác mà bạn muốn ghép nối, hãy tắt công tắc rồi bật lại. Phần mềm sẽ tự động ghép nối với thiết bị của bạn. Sau khi ghép nối xong, bạn có thể rút đầu thu để cắm vào máy tính khác mà không cần phải thiết lập lại, tối đa 6 thiết bị ghép nối 1 đầu thu.

Xem thêm:

Các bước cơ bản để sửa lỗi di chuyển con trỏ trong Windows

Cách sửa chuột không dây không hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *