KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Chiều 18/6, một trong những trang web chiếu phim “lậu” lớn nhất nhì Việt Nam bất ngờ ngừng hoạt động và không thể truy cập như thường lệ.

Xem phim “lậu” ở Việt Nam từ lâu đã trở thành thói quen khó bỏ, và chính nhờ điều này mà các trang web phim “lậu” đã tìm mọi cách để tồn tại và kiếm thu nhập béo bở từ chúng.

Lớn nhất
Trang web vi phạm bản quyền lớn nhất Việt Nam bất ngờ ngừng hoạt động chiều 18/6

Tuy nhiên, có vẻ như các ông lớn trong giới điện ảnh và phát hành đã quyết định vào cuộc để giải quyết tình trạng này khi một trong những trang web chiếu phim lậu lớn nhất Việt Nam đã rơi vào tình trạng tạm ngưng hoạt động. hoạt động, không thể truy cập từ chiều qua (18/6).

Lý do chính thức cho sự cố web vẫn đang được làm rõ. Tuy nhiên, việc “chấn chỉnh” các trang web phim lậu từ lâu đã là hành động cần thiết để bảo vệ quyền lợi của các nhà làm phim, người trả tiền, dịch vụ phim cao cấp và chất xám. Việc sản xuất các tác phẩm nghệ thuật có tính phí.

Tuy nhiên, ở khía cạnh người dùng, họ khó có thể xem miễn phí những bộ phim bom tấn, kể cả những bộ phim còn đang chiếu rạp và cập nhật nhanh hơn so với các trang web trả phí. Trái tim bỏ thói quen này. Chính vì lẽ đó, một khi trang web phim “lậu” nói trên bị chặn, nhiều người cảm thấy tiếc cho họ.

Lớn nhất
Trang web lậu đã ngừng hoạt động từng là địa chỉ quen thuộc của những người nghiện phim không muốn đến rạp hay xem những bộ phim cao cấp.

Trong những năm qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã có những biện pháp rất quyết liệt nhằm ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền nội dung trên Internet với tốc độ đáng báo động.

Đặc biệt, Bộ đã có những biện pháp rất nghiêm khắc và tham khảo ý kiến ​​của các nhà quảng cáo để ngăn chặn nguồn thu từ quảng cáo chảy vào các trang web vi phạm này. Đây được coi là một biện pháp mạnh khi các trang web phim lậu được lập ra để trục lợi từ việc quảng cáo. Việc ăn chặn doanh thu quảng cáo khiến các trang web phim “lậu” khó tồn tại.

Được biết, hầu hết các trang phim “lậu” ở Việt Nam không tốn quá nhiều tiền đầu tư máy chủ lưu trữ nhưng vẫn kiếm tiền tỷ nhờ quảng cáo nhờ kẽ hở lớn, chủ yếu thông qua dịch vụ phát trực tuyến trên YouTube, Có Facebook.

Đến lượt Google, tuy đã rất lâu mới phải bỏ, nhưng với vô số cách “lách luật”, các kênh phim “lậu” hiển nhiên vẫn “sống khỏe” và kiếm doanh thu hàng trăm triệu USD. Quảng cáo hàng tuần và lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Theo Dantri

Netflix muốn đăng ký công ty tại Việt Nam và sản xuất phim Việt Nam

Netflix muốn đăng ký công ty tại Việt Nam và sản xuất phim Việt Nam

Netflix muốn được đăng ký hoạt động và kinh doanh lâu dài tại Việt Nam. Đây là đại diện Netflix tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT & TT) Nguyễn Mạnh Hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *