Top smartphone sở hữu camera selfie tốt nhất

Cuối cùng, DxOMark, một trang web đánh giá camera smartphone uy tín của Pháp, cũng chấm điểm và công bố bảng xếp hạng camera selfie của smartphone. Trước đây, trang này chỉ thử nghiệm và xếp hạng camera sau của các thiết bị này.

So với camera chính, hầu hết camera selfie có chất lượng kém hơn và ít được chú ý hơn trong các bài kiểm tra của chúng tôi. DxOMark đã thêm một số bài kiểm tra dành riêng cho camera selfie để có thể đánh giá, chấm điểm và bao quát chất lượng của tất cả các cảm biến camera trước. Điều này sẽ giúp người dùng biết được chất lượng của camera selfie trên smartphone của mình.

DxOMark chấm điểm các camera selfie dựa trên việc thu thập dữ liệu khách quan về các tình huống đã thử nghiệm (hơn 45 bối cảnh trong các điều kiện khác nhau) và đồ thị. Mỗi chiếc smartphone sẽ phải chụp hơn 1.500 bức ảnh, quay video hơn 2 giờ … với thời gian thực hiện một bài kiểm tra khoảng 2 tuần.

Bảng xếp hạng và điểm số của camera selfie sẽ được đăng trên trang web DxOMark, cùng với điểm số của camera chính.

Điện thoại thông minh hàng đầu có camera selfie tốt nhất

Hiện tại, theo DxOMark, chiếc smartphone có camera selfie tốt nhất hiện nay là Pixel 3 với 92 điểm. Các vị trí tiếp theo là Galaxy Note 9 của Samsung (92 điểm), Mi MIX 3 của Xiaomi (84 điểm) và XS Max của Apple (82 điểm).

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *