Top 4 phần mềm viết nhật kí trên máy tính đáng sử dụng nhất

Việc sử dụng máy tính trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã trở nên thiết yếu và mọi người thường sử dụng nó để thực hiện tất cả các loại công việc, dù là công việc hay cá nhân. Đó là lý do tại sao nó cũng trở thành nền tảng lý tưởng để lưu giữ nhật ký cá nhân và viết ra tất cả những chi tiết thân mật mà trong nhiều trường hợp chúng ta cần phải viết. Sau đây, kenhcongnghe sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm viết nhật ký lưu trữ trên máy tính đáng sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm DiaryOne

Phần mềm DiaryOne được đặc trưng bởi tính sáng tạo và cho phép chúng ta lưu trữ tất cả thông tin cá nhân của mình bằng mật khẩu an toàn. Nó có giao diện trang nhã với bố cục có thể tùy chỉnh và hỗ trợ văn bản đa phương tiện, tệp đa phương tiện, hình ảnh và khả năng đính kèm tệp. Ứng dụng này cho phép chúng ta viết nhật ký bằng bàn phím, micrô hoặc từ một trang web.

Phần mềm DiaryOne

Ngoài ra, nó có một thư viện clipart mà chúng ta có thể thêm các biểu tượng, hình ảnh hoặc minh họa chỉ bằng cách kéo và thả.

Phần mềm Penzu

Nó là một ứng dụng trực tuyến mà chúng ta có thể sử dụng như một cuốn nhật ký cá nhân. Nó có một giao diện hoàn chỉnh với một thanh công cụ văn bản.

Trên tất cả, Penzu nổi bật về bảo mật, vì tất cả các mục nhập của chúng tôi sẽ được giữ an toàn vì chúng tôi có thể chặn nhật ký của mình bằng mật khẩu đặc biệt và giữ an toàn cho tất cả các mục.

Phần mềm Penzu

Nó cũng có các lời nhắc được cá nhân hóa để giúp bạn nhớ viết mục nhật ký mới của mình. Hạn chế chính của nó là bằng tiếng Anh, điều này có thể cản trở việc sử dụng đúng cách của một số người dùng. Enzu có một phiên bản miễn phí mà chúng ta có thể tải xuống từ trang web của nó.

Phần mềm Mini Diary

Phần mềm Mini Diary là một chương trình đơn giản có ít chức năng bổ sung vì nó hầu như không có dịch vụ xuất tệp và khác xa với các chức năng của các ứng dụng tương tự khác. Điều này có thể là một lợi thế lớn đối với một số người, nhưng lại là một bất lợi cho những người khác trong trường hợp tìm kiếm các chức năng phụ.

Phần mềm Mini Diary 

Ngoài ra, chúng tôi có thể bảo vệ nó một cách an toàn bằng mật khẩu.Mini Diary là một cuốn nhật ký cá nhân hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở mà chúng tôi có thể tải xuống từ trang web chính thức của nó. Ngoài ra, nó là đa nền tảng, vì vậy chúng tôi có thể chạy chúng trên các máy tính chạy Windows, Linux và mac OS.

Phần mềm iDailyDiary

Phần mềm iDailyDiary có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Hình ảnh có thể được thêm vào, vì nó tương thích với các định dạng như JPG, BMP, PNG và các định dạng khác. Nó có một trình soạn thảo văn bản nâng cao, cho phép bạn chọn tên và kích thước của phông chữ, căn chỉnh của nó cũng như văn bản và màu nền. Nó cũng cho phép bạn tạo dấu đầu dòng, bao gồm URL, sử dụng lịch và công cụ tìm kiếm.

Phần mềm iDailyDiary

Lời kết

Sau khi tham khảo danh sách 4 phần mềm viết nhật ký hàng đầu mà kenhcongnghe.vn chia sẻ, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một công cụ phù hợp để ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình. Lựa chọn của bạn là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này cho kenhcongnghe.vn nhé.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More