Top 15 phần mềm ghép video chuyên nghiệp, miễn phí nhất hiện nay

Việc biên tập, cắt ghép video để cho ra thành phẩm cuối cùng là một công việc tỉ mỉ và công phu. Nhưng những điều đó ngày nay đã trở nên dễ dàng và tiện lợi khi có sự hỗ trợ của phần mềm. Sau đây, Kenhcongnghe điểm qua Top 15 phần mềm cắt video chuyên nghiệp dành cho bạn!

Phần mềm Camtasia

Camtasia là ứng dụng quay video, quay video màn hình và giúp người dùng tạo, chỉnh sửa video tương tự như Camtasia Studio, tuy nhiên đây là phiên bản dành cho Macbook.

Phần mềm Camtasia

Phần mềm iTech Video Cutter

iTech Video Cutter đã xuất hiện được nhiều năm và nó vẫn đang ở phiên bản 1.0, vì vậy đừng mong đợi các bản cập nhật thường xuyên. Giao diện trông giống như một trình phát video và về cơ bản giao diện chỉ là một cửa sổ video lớn với một vài nút ở phía dưới.

Phần mềm iTech Video Cutter

Giống như các ứng dụng cắt video miễn phí khác, iTech Video Cutter giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể. Bạn chỉ cần đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho clip của mình, nhấn nút và công cụ thực hiện phần còn lại. Ứng dụng sẽ lưu ở định dạng giống như tệp gốc – không có bất kỳ tùy chọn chuyển đổi nào ở đây.

Phần mềm Alon Video Joiner

Đây là phần mềm có giao diện đơn giản, được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Alon Video Joiner hỗ trợ nhiều định dạng video như: AVI (DivX), MPEG / MPG, MP4, MOV, RealMedia và WMV / ASF.

Phần mềm Alon Video Joiner

Khi bạn nối các video lại với nhau, phần mềm cũng cho phép bạn chọn các video đầu vào có định dạng khác nhau. Cuối cùng, clip đầu ra sẽ được chuyển đổi sang một định dạng chung duy nhất. Tóm lại, bạn sẽ có thể kết hợp các video không cùng định dạng với nhau.

Phần mềm Weeny Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter là một công cụ cắt video tuyệt vời có thể cắt các video đã tải xuống để xuất ra nhiều phần mà không có đoạn giới thiệu hoặc quảng cáo, đồng thời cũng hỗ trợ cắt video thành nhiều tệp nhỏ.

Phần mềm Weeny Free Video Cutter

Phần mềm iMovie

iMovie được biết đến là ứng dụng ghép video miễn phí nổi tiếng, thường được sử dụng để thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video liên quan. Quá trình cắt video rất đơn giản và bạn thậm chí có thể xem qua tất cả các video trong khi phần mềm đang chạy. iMovie có tất cả các tính năng chỉnh sửa cơ bản mà người dùng cơ bản cần. Nhược điểm của phần mềm này là nó chỉ có sẵn cho người dùng Mac.

Phần mềm iMovie

Phần mềm Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner là một công cụ dùng để nối tất cả các loại tệp video lại với nhau. Điểm đặc biệt của Ultra Video Joiner là có thể nối các tập tin video có định dạng khác nhau thành một video duy nhất với định dạng thống nhất cùng một lúc.

Phần mềm Ultra Video JoinerPhần mềm Wondershare Filmora

Filmora thực hiện quy trình làm video theo các bước đơn giản, truy cập nhiều hiệu ứng độc đáo, ấn tượng và các sticker dễ thương, cùng chức năng cắt ảnh và nhắn tin giúp người dùng thỏa sức sáng tạo để thể hiện cảm xúc. và tính cách của anh ấy qua bộ phim.

Phần mềm Wondershare Filmora

Filmora tạo ra các bộ phim có tỷ lệ khung hình phổ biến để chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Filmora còn có chức năng tua lại, quay chậm, tua nhanh thời gian,… mang đến những bất ngờ thú vị cho người xem.

Phần mềm Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm tổng hợp video miễn phí dành cho người dùng Windows. Đây là phần mềm chỉnh sửa video cổ điển tốt nhất cho phép bạn tạo các video clip độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập video và thêm chuyển tiếp, tiêu đề và văn bản để tạo ra một video tuyệt đẹp. Nó rất dễ sử dụng, tuy nhiên chỉ trên hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.

Phần mềm Windows Movie Maker

Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner là phần mềm cho phép bạn nối các tệp video lại với nhau thành một tệp duy nhất mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Phần mềm Free Video Cutter

Free Video Cutter là một tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp bạn cắt và chia các tệp video của mình thành các phần có kích thước nhỏ hơn.

Phần mềm Free Video Cutter

Phần mềm Gihosoft Free Video Cutter

Hầu hết người dùng Internet coi Gihosoft Free Video Cutter là một trong những trình cắt video miễn phí tốt nhất hiện có trên web. Công cụ này có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn điều chỉnh video theo cách bạn muốn. Bên cạnh tính năng chính là cắt video, nó còn cho phép bạn quay video trực tiếp và chỉnh sửa chúng trong vài giây.

Phần mềm Gihosoft Free Video Cutter

Phần mềm Bandicut Video Cutter

Bandicut là một ứng dụng cắt và ghép video dành cho Windows. Phiên bản miễn phí giới hạn các tệp được hỗ trợ ở các định dạng AVI, MP4, MOV và thêm hình mờ vào video kết quả. Thật không may, một số tính năng tốt nhất của phiên bản trả phí, chẳng hạn như nối video, cắt nhanh và mã hóa tốc độ cao, không có sẵn cho người dùng miễn phí.

Phần mềm Bandicut Video CutterPhần mềm Format Factory

Bandicut là một ứng dụng cắt và ghép video dành cho Windows. Phiên bản miễn phí giới hạn các tệp được hỗ trợ ở các định dạng AVI, MP4, MOV và thêm hình mờ vào video kết quả. Thật không may, một số tính năng tốt nhất của phiên bản trả phí, chẳng hạn như nối video, cắt nhanh và mã hóa tốc độ cao, không có sẵn cho người dùng miễn phí.

Phần mềm Format Factory

Phần mềm Camtasia Studio

Ngoài tính năng cắt xén video, Camtasia Studio còn cho phép chúng ta quay phim màn hình máy tính. Đối với những bạn là người dùng YouTube quay video hướng dẫn, hãy thích sử dụng nó. Bạn có thể thay đổi âm lượng video, chèn văn bản và chèn hiệu ứng trên video mà bạn cắt.

Các thao tác cắt, ghép video của Camtasia được đơn giản hóa đến mức cực kỳ đơn giản cho người dùng. Bạn chỉ cần chọn video muốn cắt, sau đó nhấn vào biểu tượng chiếc kéo là có thể thực hiện được.

Phần mềm Format Factory

Video đầu ra tiêu chuẩn, khi bạn hiển thị tất cả trong video được xuất bản cuối cùng. Bạn sẽ được lựa chọn xuất trên nhiều thiết bị khác nhau, nhiều chuẩn xem video Youtube hay facebook khác nhau.

Cuối cùng, Camtasia là phần mềm trả phí. Để sử dụng nó mãi mãi – cho đến khi máy bị hỏng. Bạn cần tham khảo cách kích hoạt Camtasia Studio!

Phần mềm Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter cũng là một trình cắt video chất lượng cao và hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như MP4, AVI, 3GP, MPEG, WMV, H.264 / MPEG-4 AVC, H.264 / PSP AVC, MOV, ASF, v.v. Người dùng có thể dễ dàng cắt bỏ các phần không mong muốn khỏi đoạn giới thiệu, hướng dẫn, quảng cáo và video riêng lẻ. Tất cả các cảnh đều được xem trước để bạn có thể chọn vị trí cắt chính xác nhất.

Phần mềm Format Factory

Lời kết

Bài viết đã tổng hợp Top 15 phần mềm ghép video và âm thanh cho người dùng Windows và Mac. Mỗi phần mềm đi kèm với các tính năng, hệ điều hành được hỗ trợ và giá cả khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ phần mềm nào trong danh sách phần mềm cắt video này để chạy thử rồi chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More