Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất, mạnh nhất trên máy tính hiện nay

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất có thể được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong các hoạt động trên Internet thông qua máy tính. Việc có phần mềm chống vi-rút mạnh nhất được cấp phép sẽ giữ cho máy tính của bạn an toàn và bảo mật khỏi tin tặc và phần mềm độc hại.

Bài viết này kenhcongnghe sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2021.

Phần mềm Avast Free Antivirus

Để bảo vệ hệ thống máy tính và các dữ liệu quan trọng, người dùng thường lựa chọn Avast Free Antivirus. Avast Free Antivirus hiện có các phiên bản trên Windows, MAC và Android với khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi …

Phần mềm Avast Free Antivirus

Phần mềm AVG Anti-virus Free Edition

AVG AntiVirus Free sử dụng công nghệ quét phần mềm độc hại tương tự như Avast Free Antivirus, quét các tệp và bộ nhớ để tìm phần mềm độc hại đã biết và tìm kiếm các dấu hiệu ban đầu của cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại. . . không xác định, chẳng hạn như mã hóa các tệp chính. Nó có khả năng bảo vệ lớn và có thể tùy chỉnh, có thể chặn các trang web độc hại và bao gồm một trình hủy tệp tin. Tải xuống AVG AntiVirus cũng là cách phổ biến nhất để loại bỏ vi rút.

Phần mềm AVG Anti-virus Free Edition

Phần mềm Bitdefender Antivirus Free Edition

BitDefender Antivirus Plus là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính Windows. Phần mềm này có thể phát hiện các mối đe dọa từ các chương trình cài đặt trên máy tính nhưng vẫn tối ưu hóa tốc độ và thời lượng pin.

Phần mềm Bitdefender Antivirus Free Edition

Phần mềm Kaspersky

Kaspersky Anti-Virus là biện pháp bảo vệ cần thiết cho máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại. Nó giống như xương sống của bức tường bảo vệ giúp máy tính của bạn an toàn khỏi vi rút và phần mềm gián điệp.

Phần mềm Kaspersky

Phần mềm Sophos Home

Định vị mình là giải pháp “bảo mật cấp doanh nghiệp”, phần mềm diệt virus Sophos Home có khả năng quét virus trên diện rộng, hoạt động nhanh chóng, là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, đơn vị. sử dụng nhiều máy tính trong cùng một hệ thống.

Phần mềm Sophos Home

Phần mềm FortiClient

FortiClient là một sản phẩm chống vi-rút miễn phí của Fortinet. Fortinet được biết đến với việc sản xuất các sản phẩm phần cứng an ninh mạng. FortiClient là một chương trình đa nền tảng, có sẵn cho Windows, macOS, Linux, Windows Phone, iOS và Android.

Phần mềm FortiClient

Phần mềm MalwareBytes

Malwarebytes Premium là phần mềm chống vi-rút hoàn hảo dành cho bạn. Nó kết hợp các công nghệ mới nhất và mạnh mẽ nhất để tìm, tiêu diệt và ngăn chặn lây nhiễm phần mềm độc hại.

Phần mềm MalwareBytes

Phần mềm Avira Antivirus Edition

Avira 2021 là phần mềm diệt virus có xuất xứ từ Đức. Phần mềm này có chức năng ngăn chặn các loại virus độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác trên máy tính của người dùng.

Phần mềm Avira Antivirus Edition

Phần mềm Comodo Antivius

Comodo Antivirus là phần mềm diệt virus tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc tìm và diệt virus trên máy tính, bảo vệ hệ thống của bạn khỏi những nguy cơ, hiểm họa rình rập từ internet. Comodo Antivirus cũng cho phép bạn lên lịch quét hệ thống định kỳ để bảo vệ tốt nhất.

Phần mềm Comodo Antivius

Phần mềm Panda Cloud Antivirus Free

Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng. Panda Free Antivirus dựa trên đám mây để nhanh chóng tìm và chặn vi rút, trojan, sâu và phần mềm độc hại khác mà không làm giảm hiệu suất máy tính.

Phần mềm Panda Cloud Antivirus Free

Lời kết

Trên đây là Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất mà kenhcongnghe đã tổng hợp qua đánh giá của người dùng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn và tải phần mềm diệt virus mà bạn cảm thấy yên tâm nhất.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More