Top 5 phần mềm cài driver tự động miễn phí cho máy tính

Như chúng ta đều nhận thấy, hệ điều hành Windows luôn được người dùng ưa chuộng bởi những công dụng vượt trội và tính năng linh hoạt của nó. Và để đảm bảo phần cứng luôn hoạt động trơn tru trên hệ điều hành này thì việc cập nhật driver thường xuyên cho máy tính, laptop là điều đương nhiên.

Trong bài viết này, kenhcongnghe sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm cài driver tự động miễn phí tốt nhất vào năm 2021.

Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị trong bài viết này.

Phần mềm Drivers Easy

Driver Easy là một chương trình khác được sử dụng để tìm các bản cập nhật trình điều khiển trong Windows và nó được cung cấp miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Lên lịch quét bằng trình điều khiển dễ dàng kiểm tra các trình điều khiển đã lỗi thời và nhắc bạn tải xuống các bản cập nhật. Quét có thể được lên lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, khi máy tính của bạn không hoạt động hoặc thậm chí mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows.

Phần mềm Drivers Easy

Driver Easy có thể tải xuống trình điều khiển từ bên trong chương trình mà không cần phải mở trình duyệt web bên ngoài. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung được bao gồm trong Driver Easy, như xem thông tin phần cứng và quét các bản cập nhật trình điều khiển khi bạn không có kết nối internet.

Phần mềm Driver Booster

Driver Booster là phần mềm bạn không thể bỏ qua vì nó giúp sửa lỗi driver cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả cho mọi loại máy tính, đây là phần mềm sẽ giúp driver máy tính của người dùng luôn được cải thiện. hiệu suất tổng thể của máy tính của bạn và cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Phần mềm này hỗ trợ vô số tài khoản trình điều khiển và sẽ lọc người dùng cho các tài khoản cũ. Với các hệ điều hành từ windows trở lên, IObit Driver Booster sẽ lưu trữ rất nhiều dữ liệu cho bạn và cập nhật nhanh chóng.

Phần mềm Driver Booster 

Với nhiều ưu điểm sẵn có như: Giúp tạo bản sao lưu trước khi bắt đầu cài đặt trình điều khiển; Cho phép máy tính của người dùng tải xuống trình điều khiển tự động hoặc theo lịch trình đã định.

Tuy nhiên, phần mềm này không miễn phí đối với một số trình điều khiển khác và cũng không hỗ trợ tải xuống hàng loạt một số trình điều khiển trình duyệt. Bạn nên chú ý đến những nhược điểm này trước khi tải về.

Phần mềm DriverPack Solution

DriverPack Solution là phần mềm cập nhật driver miễn phí có thể coi là tốt nhất, phù hợp với cả người dùng chuyên nghiệp như lập trình viên hay người dùng máy tính thông thường. Phần mềm này giải quyết được hai vấn đề quan trọng cho người dùng là tăng cấu hình và cải thiện hiệu suất của máy tính.

Phần mềm DriverPack Solution

Phần mềm Driver Talent

Nếu bạn cần tốc độ nhanh, đặc biệt là cài windows tại nhà khách hàng mà sử dụng Driver Auto không tốt thì đây là cách hữu ích để bạn tìm driver Với khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh, Driver Talent giúp bạn quét nhanh toàn bộ máy tính các hệ thống. Với giao diện đơn giản hướng đến người dùng, Driver Talent không hề khó ngay cả khi bạn chưa quen với giao diện đơn giản và hoàn toàn tự động.

Phần mềm Driver Talent

Phần mềm DriverMax

DriverMax là một chương trình Windows miễn phí có thể cập nhật các trình điều khiển cũ. Tuy nhiên, nó bị giới hạn ở một vài điểm. Bên cạnh việc cập nhật các trình điều khiển cũ, DriverMax có thể sao lưu một số hoặc tất cả các trình điều khiển hiện được cài đặt, khôi phục các trình điều khiển đã sao lưu và xác định phần cứng nước ngoài. DriverMac có thể tìm thấy một số lượng lớn các trình điều khiển lỗi thời hơn bất kỳ chương trình nào khác trong danh sách.

Phần mềm DriverMax

Phần mềm DriverIdentifier

Với kinh nghiệm lâu năm trong làng công nghệ update driver. Driveridentifier là một Bách khoa toàn thư về Trình điều khiển. Có rất nhiều trình điều khiển ở đây mà bạn tìm thấy trên trang chủ của nhà sản xuất, thậm chí có thể không có. Đặc biệt là những chiếc máy tính cực khó như máy nhập khẩu từ Nhật Bản từ lâu.

Phần mềm DriverIdentifier

Tuy nhiên, giao diện người dùng của phần mềm thuộc loại có thể sử dụng được. Mọi thứ vẫn chưa được tự động hóa nhiều và phần mềm chưa thực sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với kho Driver siêu lớn đó, phần mềm Driver Identity đã có một vị trí vững chắc trong danh sách phần mềm Driver của các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.

Phần mềm Driver Reviver

Driver Reviver sẽ quét để xác định các trình điều khiển đã lỗi thời. Driver Reviver có thể cập nhật nhanh chóng và dễ dàng các trình điều khiển này để khôi phục hiệu suất tối ưu cho máy tính của bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn cập nhật trình điều khiển của mình chỉ trong một vài cú nhấp chuột dễ dàng. Driver Reviver sử dụng cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn và sẵn có.

Phần mềm Driver Reviver

Lời kết

Hi vọng bài viết về phần mềm cài driver tự động trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho máy tính của mình. Hãy chia sẻ với chúng tôi nếu bạn có điều gì thú vị về phần mềm khác.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More