Top 7 router Wifi giá rẻ tốt nhất 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị định tuyến không dây giá rẻ, có một số điều bạn nên biết. Một, tốc độ được quảng cáo chỉ là lý thuyết. Mọi thứ từ đăng ký ISP cụ thể đến thời tiết bên ngoài đều có thể ảnh hưởng đến tốc độ Wifi. Vì vậy, đừng cảm thấy bị lừa nếu tốc độ thực tế không phù hợp với tốc độ đã hứa của nhà sản xuất. Thứ hai, hầu hết các bộ định tuyến WiFi trong danh sách chỉ có một băng tần, có nghĩa là băng thông thấp hơn một chút. Thứ ba, các bộ định tuyến này chỉ dành cho các ứng dụng đơn giản. Tuy nhiên với mức giá này bạn sẽ cần phải trả giá cho một số thứ. Dưới đây là danh sách 7 router wifi giá rẻ đáng mua nhất vào năm 2020.

1. Bộ định tuyến Wifi AC1200 của TP-Link

Giống như những người anh em tương tự trong danh sách này, bộ định tuyến Ethernet tốc độ cao TP-Link AC1200 là một lựa chọn tuyệt vời với giá dưới 50 đô la. Với hỗ trợ 802.11ac, người dùng sẽ được bảo vệ trong tương lai cùng với các tùy chọn bộ định tuyến đắt tiền hơn và tương thích ngược với Chuẩn 802.11n. AC1200 cung cấp 2.4GHz với tốc độ lên đến 300Mbps và 5GHz với tốc độ lên đến 867Mbps. Trên thực tế, người dùng sẽ có đủ dung lượng để truyền Netflix sang HD, cũng như chơi game trực tuyến. Hai ăng-ten băng tần kép chất lượng cao cung cấp phạm vi rộng hơn xung quanh nhà để giữ kết nối mạnh mẽ ngay cả khi đang di chuyển. Có bốn cổng Ethernet ở mặt sau và một cổng USB.

Bộ định tuyến Wifi TP-Link AC1200

Giống như hầu hết các tùy chọn trong danh sách này, bạn nên sử dụng bộ định tuyến này trong căn hộ, chung cư hoặc hộ gia đình có ít người dùng để có hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, người dùng có thể tải xuống các ứng dụng di động Android và iOS của TP-Link và điều chỉnh cài đặt WiFi một cách dễ dàng. Với kích thước 4,9 x 7,2 x 1,3-inch, AC1200 chiếm rất ít không gian và có thể dễ dàng “biến mất” trên giá sách hoặc bàn làm việc trong văn phòng. TP-Link cung cấp bảo hành 2 năm miễn phí, bao gồm hỗ trợ thiết lập.

2. Bộ định tuyến Wifi Linksys E1200

Bộ định tuyến Wifi Linksys E1200

Linksys E1200 là một bộ định tuyến không dây đơn giản khác. Với thông số kỹ thuật Không dây-N (802.11n) và tốc độ truyền lên đến 300Mbps, E1200 được cải tiến hơn so với Netgear RangeMax nhưng vẫn ở mức giá dưới $ 50. Nó cung cấp công nghệ ăng-ten bên trong của MIMO, giúp tăng cường tín hiệu Wifi hơn vùng phủ sóng mở rộng. Ngoài ra, E1200 còn có bốn cổng Ethernet để kết nối có dây, mạng khách và khả năng tương thích của Cisco Connect. Tuy nhiên, bộ định tuyến Wi-Fi này không có cổng USB, Gigabit Ethernet hoặc lưu lượng ưu tiên. Và giống như hầu hết các bộ định tuyến khác trong phạm vi giá của nó, đây là bộ định tuyến một băng tần.

Có thể nói đây là sự lựa chọn bộ định tuyến WiFi cho những ai muốn phát trực tuyến video HD và truyền các tệp lớn qua Wifi nhưng không thể tổ chức một bữa tiệc mạng LAN hoặc phát trực tiếp lên TWITCH.

3. Bộ định tuyến Wifi Asus RT-N12

Asus RT-N12 được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và mạng văn phòng gia đình. Những gì nó thiếu trong tốc độ được quảng cáo sẽ được bù đắp bằng phạm vi phủ sóng. Router Wifi Asus RT-N12 sử dụng công nghệ MIMO, nhiều anten phát và nhận giúp tối ưu hóa việc truyền tải dữ liệu. Nó cũng bao gồm hai ăng-ten độ lợi cao có thể tháo rời để mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi trong văn phòng và được trang bị bốn bộ dịch vụ (SSID) với quản lý băng thông động, lý tưởng cho môi trường. văn phòng trường học hoặc thương mại.

Bộ định tuyến Wifi Asus RT-N12

Tuy tốc độ 300Mbps không phải là cao so với các router khác trong cùng tầm giá, cụ thể là các kết nối TP-Link được liệt kê ở trên, nhưng hãy nhớ rằng tốc độ được quảng cáo chỉ là quảng cáo. . Trong một bài kiểm tra tốc độ, RT-N12 có thể đánh bại các bộ định tuyến khác nhờ công nghệ MIMO và ăng-ten 5dBi. Tóm lại, đây là một bộ định tuyến văn phòng được thiết kế cho nhiều khách trên một diện tích lớn.

4. Bộ định tuyến Wifi NETGEAR AC1200

Có lẽ là cái tên nổi tiếng nhất trong thế giới bộ định tuyến không dây, NETGEAR sản xuất nhiều loại thiết bị với mức giá từ $ 500 đến dưới $ 50. AC1200 có kiểu dáng đẹp, tính năng ổn định và dễ dàng cài đặt. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Netgear genie để tự động thiết lập bộ định tuyến hoặc kết nối thủ công.

Bộ định tuyến Wifi NETGEAR AC1200

Nếu tốc độ là điều của bạn, hãy xem xét một bộ định tuyến 802.11ac như thế này. Về cơ bản nó là một phiên bản tăng tốc của 802.11n. (Đừng lo lắng, AC1200 tương thích ngược với chuẩn 802.11n). Với tốc độ kết nối 1200 Mbps (300 + 867 Mbps) và công nghệ Wi-Fi băng tần kép (2,4 GHz và 5 GHz), người dùng có thể vẫy vùng tạm biệt kết nối Wifi không ổn định. Bộ định tuyến WiFi này hoàn hảo cho các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi mà không bị lag.

5. Bộ định tuyến Wifi TP-Link N300

Đây là bộ định tuyến WiFi được thiết kế cho những không gian nhỏ hơn, chẳng hạn như studio hoặc căn hộ nhỏ, nơi người dùng thấy kết quả tốt nhất. Có khả năng tải xuống tốc độ 300Mbps hoặc thấp hơn, N300 lý tưởng cho việc phát video, duyệt web, chơi game trực tuyến. Với kích thước 5,1 x 1,3 x 7,60 inch và trọng lượng chỉ 8,1 ounce, đây là một thiết bị bộ định tuyến WiFi nhỏ nhưng chắc chắn, luôn phẳng trên bề mặt và có các lỗ ở dưới cùng bên trong trường. bạn muốn gắn nó trên tường.

Bộ định tuyến Wifi TP-Link N300

Thiết bị này bao gồm bốn cổng LAN và một cổng WAN để kết nối với modem. Nếu bạn muốn kết nối không dây, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho chuẩn Wi-Fi 802.11n với thiết lập luồng kép 2×2. Nói cách khác, bộ định tuyến này chỉ hoạt động trên băng tần 2.4GHz và không thể truy cập băng tần 5GHz. Băng tần 2.4GHz có thể trở nên đông đúc, đặc biệt nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh hoặc thiết bị điện tử gia đình khác có sử dụng Wifi.

6. Bộ định tuyến kHông dây HooToo AC1200

Mặc dù HooToo không phải là một thương hiệu nổi tiếng, nhưng AC1200 cung cấp nhiều tính năng hơn với chi phí thấp hơn so với đối thủ. Bộ định tuyến phát Wi-Fi 802.11ac với tốc độ 300 Mbps trên băng tần 2,4GHz và tốc độ 866 Mbps trên băng tần 5,0GHz. Với tốc độ tốt, AC1200 có thiết kế thông minh gồm bốn ăng-ten luân phiên từ 5GHz đến 2,4GHz để giảm nhiễu.

Bộ định tuyến HooToo AC1200

Ngoài ra, nó có bốn cổng Ethernet và một cổng USB 3.0 cho phép chia sẻ tất cả các loại tệp với gia đình, bạn bè và bạn cùng phòng bằng cách sử dụng cùng một mạng. Nếu bạn cần đưa các trang web vào danh sách trắng hoặc danh sách đen, AC1200 cũng có thể làm được điều đó.

7. Bộ định tuyến không dây RAVPower AC750

Trong khi nhiều bộ định tuyến trong danh sách này không có băng tần kép, RAVPower AC750 thực sự sở hữu tính năng này, khiến nó trở thành một trong những bộ định tuyến đầy đủ tính năng nhất trong danh sách bộ định tuyến giá rẻ dưới 50 đô la.

Bộ định tuyến RAVPower AC750

Với chuẩn Wi-Fi 802.11ac, AC750 có thể đạt tốc độ 300Mbps ở băng tần 2.4GHz và lên đến 433Mbps ở băng tần 5GHz. RAVPower tuyên bố bộ định tuyến mất chưa đầy một phút để thiết lập. Thiết bị cũng được tích hợp cổng USB cho phép bạn chia sẻ ảnh, phim, nhạc và các tệp khác với bất kỳ ai khác trên cùng mạng. Một tính năng mới nhất đáng chú ý là khả năng tạo các trang web trắng và danh sách đen, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng trẻ em không thể truy cập các URL không an toàn hoặc không phù hợp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *