Top 6 thiết bị an ninh giá rẻ nên chọn cho nhà thông minh

Với một ngôi nhà thông minh, việc sắm sửa các thiết bị thông minh là điều cần thiết để tăng trải nghiệm sử dụng hơn. Đặc biệt phải kể đến các thiết bị an ninh như camera thông minh, hệ thống an ninh cho ngôi nhà thông minh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả 6 thiết bị an ninh giá rẻ đáng mua cho ngôi nhà thông minh.

1. Khóa cửa thông minh

Một chiếc khóa thông minh sẽ giúp cho việc mở khóa trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn và cũng rất an toàn khi chúng ta mở khóa ngay trên điện thoại. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm soát người ra vào nhà của mình thông qua tính năng lịch sử truy cập được lưu trữ trên điện thoại.

2. Hệ thống camera an ninh

Camera an ninh ngày nay được nhiều gia đình lựa chọn để có thể kiểm soát hoàn toàn bên trong và bên ngoài ngôi nhà của mình, biết được ngôi nhà của mình có an toàn hay không. Đặc biệt một số loại như camera Arlo Pro độ phân giải cao 1280 x 720 pixel, góc nhìn rộng 130 độ kể cả ban đêm để phát hiện khi có chuyển động và ghi lại âm thanh từ bên ngoài.

Camera an ninh

3. Cảm biến an ninh

Cảm biến an ninh Wyze Sensor là một sản phẩm khá tiêu biểu cho dòng sản phẩm này. Thiết bị có thể phát hiện chuyển động ở khoảng cách 8 mét, góc nhìn 120 độ. Do sử dụng đèn hồng ngoại nên có thể di chuyển khi phát hiện người và động vật trong khoảng cách đã định.

Nếu có người mở cửa hoặc có chuyển động, thiết bị sẽ kết hợp với camera Wyze Cam hoặc Wyze Cam Pan để quay video.

4. Đèn thông minh tự phát sáng

Một ngôi nhà thông minh sẽ không thể thiếu những chiếc đèn thông minh, đồng thời nó cũng giúp gia đình bạn an toàn hơn rất nhiều.

Bạn có thể chọn Wyze Bulb được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại, có thể kết hợp với trợ lý ảo Google Assistant hoặc Alexa. Thiết bị bao gồm bật và tắt bóng, điều chỉnh độ sáng hoặc thay đổi nhiệt độ màu cho ánh sáng trắng hoặc vàng.

Đặc biệt, chế độ Vacation sẽ tự động tắt mở ngẫu nhiên theo lịch trình thay đổi, tạo cảm giác như có người ở trong nhà dù bạn có đi đâu trong vài ngày.

Bóng đèn Wyze

5. Loa thông minh Alexa

Loa thông minh Alexa đã được Amazon nâng cấp để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Tại Việt Nam, Google Assistant được sử dụng nhiều nhất cho loa vì máy hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *