Top 5 router Netgear tốt nhất hiện nay

Netgear từ lâu đã được biết đến với các bộ định tuyến và modem tuyệt vời. Dòng sản phẩm hiện tại chắc chắn là phần cứng tốt nhất mà Netgear muốn giới thiệu cho người dùng. Với một số bộ định tuyến chơi game nhanh nhất, cùng với một số tùy chọn chi phí thấp cho những người có ngân sách hạn chế, không có gì lạ khi Netgear có rất nhiều sản phẩm. sản phẩm bộ định tuyến, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Danh sách trong bài viết hôm nay có các bộ định tuyến Netgear tốt nhất trên thị trường hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

5 bộ định tuyến Netgear tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Netgear Nighthawk Pro – Bộ định tuyến chơi game tốt nhất

Netgear Nighthawk Pro

Là một trong những bộ định tuyến chơi game được đánh giá tốt nhất trên thị trường, Netgear Nighthawk Pro là sự lựa chọn đáng cân nhắc của các game thủ. Phần cứng của nó bao gồm các tính năng dành riêng cho chơi game như QoS, ưu tiên các thiết bị chơi game trên mạng, cung cấp cho chúng tín hiệu tốt nhất và phân bổ bất kỳ băng thông bổ sung nào để loại bỏ độ trễ. . Bảng điều khiển trò chơi hiển thị mức sử dụng băng thông theo thời gian thực, vì vậy người dùng có thể giảm thiểu thời gian ping. Bên cạnh đó, VPN chơi game cho phép kết nối tức thì với bất kỳ máy khách VPN nào, để duy trì bảo mật và quyền riêng tư.

Dễ dàng theo dõi cường độ tín hiệu mạng thông qua ứng dụng Netgear dành cho điện thoại thông minh và bộ xử lý lõi kép 1.7Ghz duy trì hiệu suất phần cứng và hỗ trợ nhu cầu về lưu lượng chơi game trực tuyến. Với 4 ăng-ten bên ngoài để tăng cường độ tín hiệu, Nighthawk Pro bổ sung các công nghệ MU-MIMO và Quad-Stream để nâng cao hơn nữa lợi thế chơi game của bạn. Ngoài ra, tổng tốc độ mạng trên băng tần 2,4 và 5GHz đạt 2,6Gbps. Với Netgear Nighthawk Pro, bạn đã tìm thấy một bộ định tuyến chơi game đáng đồng tiền.

Netgear R7500-200ANS Nighthawk X4 – Tùy chọn để có giá trị tốt nhất

Netgear R7500-200ANS Nighthawk X4

Khi nói đến sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất, giá cả và chất lượng, bộ định tuyến Netgear R7500-200NAS Nighthawk X4 là một lựa chọn mà bất kỳ người dùng nào cũng không thể bỏ qua. X4 được thiết kế để hoạt động ở hiệu suất tốt nhất, đạt tốc độ 600Mbps trên băng tần 2.4GHz và 1.733Mbps trên băng tần 5GHz. Cấu trúc Wi-Fi bốn luồng (4×4) lý tưởng để chơi game không có độ trễ hoặc phát trực tuyến 4K trên Netflix. Ngoài ra, công nghệ MU-MIMO truyền tín hiệu trực tiếp đến tất cả các thiết bị được kết nối để nâng cao sức mạnh và độ ổn định của kết nối Wi-Fi.

Ở bên trong, phần cứng của X4 được trang bị bộ xử lý lõi kép 1.4GHz để giảm thiểu khả năng mất mát và duy trì vùng phủ sóng. Thêm vào đó, phần cứng hoạt động đồng thời với Dynamic QoS để cung cấp năng lượng cho kết nối chơi game. Bốn ăng-ten hiệu suất cao bên ngoài có công nghệ Beamforming +, để nâng cao hơn nữa cường độ tín hiệu và giúp điều hướng băng thông chính xác đến các thiết bị cần nó nhất.

Netgear Nighthawk AC1750 – Sự lựa chọn với giá tốt nhất

Netgear Nighthawk AC1750

Tuân theo chuẩn Wi-Fi 802.11ac, Netgear Nighthawk AC1750 cung cấp tốc độ lên đến 450Mbps trên băng tần 2.4Ghz và lên đến 1.300 Mbps trên băng tần 5GHz. Với khả năng hỗ trợ đồng thời lên đến 12 thiết bị cùng lúc, Nighthawk cung cấp khả năng thiết lập cực kỳ dễ dàng thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tại đó, cha mẹ có thể tìm thấy nhiều tùy chọn và điều khiển để tạo mạng khách, cũng như cập nhật bộ định tuyến với chương trình cơ sở mới nhất để giúp cải thiện bảo mật và hiệu suất.

Netgear Nighthawk AC1750 cũng tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant, vì vậy người dùng có thể sử dụng lệnh thoại. Nighthawk có bộ vi xử lý lõi kép bên trong, cung cấp năng lượng cho phần cứng giúp duy trì hiệu suất ổn định. Ba ăng-ten hiệu suất cao bên ngoài có thể được điều chỉnh hướng tới các vị trí thiết bị thích hợp (chẳng hạn như máy tính để bàn hoặc TV), để cải thiện cường độ tín hiệu và vùng phủ sóng.

Netgear Nighthawk X4S – Tùy chọn với khả năng phát trực tuyến tốt nhất

Netgear Nighthawk X4S

Nếu bạn là một streamer, bạn sẽ muốn xem xét kỹ hơn về Netgear Nighthawk X4S. Với tốc độ lên đến 800Mbps trên băng tần 2.4Ghz và lên đến 1.733Mbps trên băng tần 5Ghz, X4S bổ sung Dynamic QoS để chơi game không có độ trễ, đồng thời truyền phát video 4K ổn định. Sự ra đời của công nghệ MU-MIMO cung cấp độ ổn định tín hiệu hơn nữa trong các luồng video 4K, bằng cách điều hướng hiệu suất ở các thiết bị cần nhiều băng thông hơn, để duy trì cường độ tín hiệu.

Việc thiết lập X4S cực kỳ đơn giản thông qua một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh có thể tải xuống từ trang web Netgear. Vì vậy, người dùng có thể thiết lập và khởi động bộ định tuyến này trong vòng vài phút sau khi kết nối X4S với mạng gia đình. Bốn cặp ăng-ten bên ngoài có công nghệ Beamforming + của Netgear để tăng phạm vi và cường độ tín hiệu, lý tưởng cho các ngôi nhà có diện tích vừa đến lớn.

Netgear Nighthawk X10 – Tùy chọn để có giao diện đẹp nhất

Netgear Nighthawk X10

Khi nói đến hiệu năng trong tầm giá, Netgear Nighthawk X10 thậm chí còn vượt qua sự mong đợi của người dùng. Với tốc độ đáng kinh ngạc, X10 là một trong những bộ định tuyến nhanh nhất hiện có, sử dụng kết nối 802.11ac và đạt tốc độ 7.200Gbps trên băng tần 2,4 và 5Ghz. Phần cứng bên trong được điều khiển bởi bộ vi xử lý lõi tứ 1.7Ghz, hoàn hảo cho phát trực tuyến 4K, chơi game VR, duyệt web và nhiều hoạt động khác.

Việc bao gồm Dynamic QoS giúp tăng hiệu suất, bằng cách ưu tiên băng thông có sẵn cho ứng dụng và chuyển hướng bất kỳ cường độ tín hiệu không sử dụng nào đến các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông (như chơi game hoặc phát trực tuyến 4K). Các tính năng bổ sung bao gồm MU-MIMO, hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời và giúp tăng gấp đôi tốc độ Wi-Fi cho thiết bị di động. Bốn ăng-ten bên ngoài bổ sung giúp tăng thêm tín hiệu, tối đa hóa phạm vi phủ sóng và thông lượng Internet, đáp ứng nhu cầu của cả những người dùng khó tính nhất.

Trên đây là một số bộ định tuyến Netgear tốt nhất mà bạn có thể mua ở thời điểm hiện tại. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích trong việc mua sắm một bộ định tuyến mới. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *