Top 5 laptop màn hình cảm ứng tốt nhất năm 2020

Máy tính xách tay màn hình cảm ứng đã thay đổi hoàn toàn cảnh quan máy tính xách tay. Vào năm 2019, có vẻ như mọi màn hình máy tính xách tay đều có khả năng cảm ứng. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy tính xách tay được tạo ra như nhau. Ví dụ: trong khi hầu hết các trang web có thể cuộn lên và cuộn xuống, các máy tính xách tay màn hình cảm ứng tốt nhất được điều chỉnh để sử dụng bút kỹ thuật số chính xác và thậm chí có một số tính năng chuyên dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu một số máy tính xách tay màn hình cảm ứng tốt nhất cho tất cả mọi người từ nghệ sĩ kỹ thuật số đến người ghi chú.

Ghi chú: Giá laptop màn hình cảm ứng trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ với người bán để có giá chính xác nhất.

1. HP Spectre x360 13 (24 triệu đồng)

  • Phù hợp: Các chuyên gia, những người cầu toàn và những người muốn có một chiếc máy tính xách tay thực sự tốt.
HP Spectre x360 13
HP Spectre x360 13

Spectre x360 13 là một máy tính xách tay đáng kinh ngạc. Nó có thiết kế cắt đá quý rất đẹp, thời lượng pin lớn, bàn phím cho cảm giác sử dụng tuyệt vời và các tính năng 2 trong 1, nếu bạn muốn chuyển nó thành dạng máy tính bảng để phác thảo, ghi chú, v.v.

Bản thân màn hình cảm ứng là màn hình HD sáng rõ, đi kèm với chế độ tiết kiệm điện năng tiện dụng, có thể điều chỉnh để không tốn quá nhiều năng lượng. Như có thể mong đợi với máy tính xách tay HP, một loạt các tính năng bảo mật có sẵn, bao gồm camera nhận dạng khuôn mặt và máy quét dấu vân tay. Các cổng bao gồm hai USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3, USB-A 3.1 và microSD.

Máy tính xách tay thử nghiệm được trang bị Core i7 thế hệ thứ 8, RAM 8GB và SSD 256 GB, nhưng các thông số kỹ thuật này có thể khác nhau tùy theo lựa chọn và bạn có thể làm cho máy tính xách tay này mạnh hơn đáng kể. nếu bạn muốn.

2. HP Chromebook x2 (11,4 triệu đồng)

  • Phù hợp: Sinh viên, những người hay di chuyển, những người không cần nhiều dung lượng lưu trữ
HP Chromebook x2
HP Chromebook x2

Có rất nhiều Chromebook để bạn lựa chọn, nhưng HP Chromebook x2 là một trong những chiếc tốt nhất. Thiết kế 2 trong 1 của máy tính xách tay 12,3 inch này giúp bạn dễ dàng tháo rời và sử dụng như một chiếc máy tính bảng khi cần thiết, trong khi cả camera trước và sau đều cho phép bạn sử dụng máy tính xách tay. theo những cách khác nhau. Màn hình có độ phân giải cao 2400 x 1600.

Chrome OS rất nhẹ, đó là lý do tại sao Chromebook x2 hoạt động tốt với bộ vi xử lý Intel Core m3-7Y30 1GHz, bộ nhớ SSD 23GB và RAM 4GB. Có một cổng USB-C để gắn nhiều phụ kiện khác nhau khi cần thiết, có nghĩa là mô hình này kết hợp đặc biệt tốt với ổ cứng gắn ngoài tương thích, nếu bạn cần thêm dung lượng.

Bàn phím cho cảm giác tuyệt vời đối với kiểu máy 2 trong 1. Thời lượng pin chỉ kéo dài khoảng 4 giờ rưỡi, nhưng hoạt động tốt hơn so với các mẫu tương tự như Pixelbook và Surface Pro.

3. Microsoft Surface Pro 6 (16 triệu đồng)

  • Phù hợp: Chuyên gia và những người muốn có máy tính bảng Windows 10.
Microsoft Surface Pro 6
Microsoft Surface Pro 6

Khi kết hợp với bàn phím Surface, Surface Pro 6 là một trong những máy tính xách tay màn hình cảm ứng tốt nhất hiện có, với thiết kế đặc biệt, tuyệt vời, nhỏ gọn và khá bền. Nếu bạn cần Windows 10 khi di chuyển, đặc biệt là ở dạng máy tính bảng, Pro 6 hoàn toàn đáng xem xét. Bạn sẽ đặc biệt ấn tượng với màn hình 12,3 inch tuyệt vời với độ phân giải 2736 x 1824 và mức độ sáng cao.

Bên trong, Pro 6 sử dụng bộ vi xử lý Intel lõi tứ (i5 hoặc i7) thế hệ thứ 8. Bạn có các tùy chọn từ 128GB đến 1TB để lưu trữ và 8GB hoặc 16GB. Thời lượng pin là tuyệt vời, cung cấp khoảng 9,5 giờ duyệt web và hơn 14 giờ phát lại video.

Mặt khác, Surface Pro 6 chỉ trang bị cổng USB-A, mini-DisplayPort và khe cắm thẻ nhớ microSD. Số lượng cổng có một chút hạn chế, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm USB-C.

4. Dell Inspiron 14 7000 (15 triệu đồng)

  • Phù hợp: Những người cần một màn hình cảm ứng phù hợp với túi tiền nhưng không muốn hy sinh chất lượng.
Dell Inspiron 14 7000
Dell Inspiron 14 7000

Mẫu Inspiron 14 inch này cung cấp màn hình lớn hơn nhiều tùy chọn khác và đặc biệt thấp đối với một máy tính xách tay màn hình cảm ứng nhỏ gọn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm tiền.

Mô hình này có bộ xử lý Intel Core i5 và RAM 6GB, có thể nâng cấp cho các thông số kỹ thuật này, nhưng điều đó cũng sẽ làm tăng chi phí. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ có thể dễ dàng tăng lên 1TB mà không ảnh hưởng quá nhiều đến giá. Các cổng bao gồm USB-A 3.0, khe cắm thẻ SD và HDMI và được đặt tương ứng, làm nổi bật thiết kế mạnh mẽ của máy tính xách tay Dell này.

Tất nhiên, bạn phải hy sinh một chút cho một mức giá thấp như vậy. Màn hình của máy tính xách tay này chỉ là 1080p, có thể phục vụ cho hầu hết các tác vụ nhưng thật đáng thất vọng nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng Ultra HD. Không có tùy chọn USB-C cho các kết nối nâng cao hơn. Thời lượng pin rơi vào khoảng 8 giờ 10 phút cho bài kiểm tra cơ bản

5. Microsoft Surface Go (11 triệu đồng)

  • Phù hợp: Sinh viên và chuyên gia không cần phải có Surface Pro.
Microsoft Surface Go
Microsoft Surface Go

Với giá cả phải chăng, nhỏ gọn và hiệu năng nhanh, Surface Go là chiếc máy tính bảng 10 inch chạy chip Intel Pentium. Type Cover, cũng như các mẫu Surface, là một phụ kiện từ tính đơn giản, có giá khoảng $ 130. Rất may, các cổng bao gồm kết nối USB-C cũng như giắc cắm tai nghe. Màn hình có độ phân giải 1800 x 1200 tuyệt vời với độ sáng cao đáng kinh ngạc.

Bạn có thể sử dụng RAM từ 4 đến 8GB và bộ nhớ SSD từ 64 đến 128GB. Trong khi pin được cho là ở mức 9 giờ, thử nghiệm thực tế chỉ đạt hơn 8 giờ khi phát video ở độ sáng thấp và khoảng 5 giờ khi duyệt web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *