Top 10 máy test cáp mạng tốt nhất

Cho dù bạn phụ trách mạng LAN công ty hay một số kết nối ngang hàng (P2P) đơn giản, việc đảm bảo tính toàn vẹn của mạng và đặc biệt là hệ thống cáp của nó là điều cần thiết.

Danh sách đa dạng các chuyên gia kiểm tra cáp mạng này sẽ hỗ trợ mọi kỹ thuật viên kiểm tra các đường dây bị lỗi hoặc cáp USB bị hỏng.

10. Docooler 4 trong 1 Meter

Đồng hồ Docooler 4 trong 1 giá rẻ (khoảng $ 15 – 350,000VND) sẽ là sự bổ sung thiết thực cho bất kỳ bộ dụng cụ gia đình nào. Nó có khả năng tìm ra lỗi trong 4 dây cáp. Màn hình đơn giản cho phép người dùng không chuyên về kỹ thuật theo dõi các vấn đề.

Máy đo 4 trong 1 Docooler tương thích với USB loại A / B và không có bộ nhớ tích hợp.

Docooler 4 trong 1 Meter
Docooler 4 trong 1 Meter

9. Trendnet TC-NT3

Chế độ Pass / Fail cho phép Trendnet TC-NT3 (khoảng $ 65 – 1,5 triệu VND) có thể xử lý các công việc “nặng nhọc” một cách nhanh chóng. Tính năng kiểm tra USB là một trong những thứ mà chiếc máy này có thể làm được.

8. Klein Tools Parent

Tất cả các vấn đề về thoại, dữ liệu và video đều có thể được giải quyết với Klein Tools Parent (khoảng $ 74 – 1,7 triệu). Thiết bị nhỏ gọn này thực hiện phát hiện lỗi chính xác và có nhiều loại đầu nối để xác định nhiều loại cáp trong một bước.

Klein Tools Parent
Klein Tools Parent

7. Noyafa AT278 Đa chức năng

Noyafa AT278 Multi-Function (giá khoảng 135 – 3,1 triệu đồng) cung cấp một số tính năng đáng ngạc nhiên với mức giá khá rẻ, trong đó nổi bật nhất là màn hình hiển thị đầy màu sắc. Tuy nhiên, nó chỉ được sử dụng với dây kim loại.

6. NetAlly LinkSprinter

NetAlly LinkSprinter (giá khoảng 371 – 8,6 triệu đồng) là một lựa chọn thông minh. Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể kiểm tra tất cả, bắt đầu đến kết thúc và kết quả sau đó được gửi đến hệ thống báo cáo dựa trên đám mây mà bạn có thể truy cập bằng thiết bị di động của mình.

NetAlly LinkSprinter
NetAlly LinkSprinter

5. Netscout 2000 LinkRunner

Netscout 2000 LinkRunner (khoảng $ 2200 – 51,1 triệu) cung cấp nhiều giao thức khám phá, có thể tìm thấy switch gần nhất và cung cấp thông tin chi tiết, bao gồm Vlan ID, tốc độ cổng và loại kết nối. Netscout 2000 LinkRunner đi kèm với một hộp đựng tiện dụng giúp nâng cao tính di động của sản phẩm.

4. T3 Net Prowler

T3 Net Prowler (gần 1213 – 28 triệu USD) là một máy kiểm tra cầm tay đáng tin cậy sẽ tìm ra các máy chủ DHCP có vấn đề, kiểm tra kết nối Internet và phát hiện tất cả các thiết bị IP mà bạn không biết. Giao diện đồ họa đơn giản giúp thông tin dễ dàng truy cập.

3. Cáp FlukeIQ

Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn khiến Fluke CableIQ (khoảng 1149 USD – 26,7 triệu đồng) trở thành lựa chọn tốt cho những môi trường khắc nghiệt và khắc nghiệt. Fluke CableIQ có thể làm được nhiều việc, từ định vị nhiễu sóng đến lập bản đồ cơ sở hạ tầng phức tạp.

Cáp FlukeIQ
Cáp FlukeIQ

2. Tripp Lite Fiber

Với cài đặt nguồn bước sóng kép, Tripp Lite Fiber (khoảng 305 – 7 triệu đồng) hoạt động được ở cả mạng quang đơn và đa chế độ. Nó được trang bị các đầu nối FC có ren, giúp giữ chặt chẽ ngay cả khi có rung động cao và một cổng micro-USB để sạc pin.

1. Fluke MicroScanner2

Fluke MicroScanner2 (gần $ 2525 – 59 triệu) bao gồm mọi thứ bạn mong đợi từ công ty luôn được đánh giá cao với những sản phẩm được đánh giá cao này. Cho dù bạn đang tìm cách kiểm tra các đường dây điện thoại trong nhà hay phát triển các sơ đồ cáp phức tạp cho doanh nghiệp của mình, bộ công cụ toàn diện này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *