Thiết bị nhỏ này sẽ bảo vệ mọi thiết bị nhà thông minh của bạn

Ý tưởng về một ngôi nhà thông minh là khi tất cả các thiết bị sẽ kết nối với nhau qua Internet, giao tiếp với nhau và thay đổi theo cài đặt của người dùng, tạo ra một kỷ nguyên tiện lợi mới. Chúng tôi không xa điều đó.

Không có thiết bị nhà thông minh nào thực sự “thông minh” nếu không có biện pháp bảo vệ thích hợp để ngăn chặn tin tặc chiếm quyền kiểm soát thiết bị. Đó là lý do tại sao CUJO Smart Internet Security Firewall là một bước tiến quan trọng như vậy. Thiết bị này cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả các thiết bị kết nối Internet trong nhà bạn.

CUJO sở hữu một “bộ mặt” thân thiện, bảo vệ tất cả các thiết bị kết nối, dù là máy tính hay bộ định tuyến, chống lại việc bị xâm nhập bởi phần mềm độc hại, các âm mưu lừa đảo. Thiết lập đơn giản với giao thức học máy xác định thiết bị và tự động thiết lập tường lửa cho chúng.

Hình ảnh thiết bị tường lửa bảo vệ thiết bị thông minh CUJO
Hình ảnh thiết bị tường lửa bảo vệ thiết bị thông minh CUJO

CUJO không chỉ bảo vệ mạng của bạn mà còn cung cấp các giải pháp bảo mật phù hợp với nhu cầu của bạn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng kiểm soát bất kỳ thiết bị nào từ bất kỳ đâu, nhận thông báo khi phát hiện mối đe dọa và cho phép truy cập khi bạn thêm thiết bị mới vào mạng. Bạn cũng có thể thiết lập giám sát trẻ em, lịch trình và giới hạn thời gian để bảo vệ thiết bị của trẻ em. Nếu bạn muốn xóa các hạn chế này, người dùng có thể chiếm quyền điều khiển nội dung hoặc thiết bị bị chặn bất kỳ lúc nào.

Thiết bị trọn đời có giá 249 đô la nhưng bạn có thể mua ngay hôm nay với giá chỉ 224,99 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *