Tải phần mềm Media Player Classic xem phim cho Windows 7 và 10

Tải phần mềm Media Player Classic xem phim cho Windows 7 và 10  

 5. Link Tải

phần mềm Media Player Classic

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 1

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 2

Mặc dù đã ngừng sản xuất từ ​​năm 2007 nhưng Media Player Classic (MPC) vẫn là một trình phát video mã nguồn mở miễn phí và nhẹ cho người dùng Windows. Bên cạnh đó, Media Player Class hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh có sẵn. Hơn nữa, Media Player Classic cực kỳ an toàn để sử dụng vì nó không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, quảng cáo hoặc thanh công cụ phức tạp nào. Nếu bạn cần một phần mềm xem phim đa năng và nhỏ gọn, hãy tải xuống Media Player Classic – MPC ngay bây giờ.

Phần mềm Media Player Classic là gì ?

Media Player Classic là trình nghe nhạc cổ điển với giao diện đẹp mắt và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho bạn thưởng thức nhiều bài hát hay và những bộ phim hấp dẫn. Media Player Classic cho phép xem phim ở chế độ toàn màn hình, nhiều công cụ tùy biến theo ý muốn của người dùng, hỗ trợ xem các chương trình truyền hình qua vệ tinh.

Tải phần mềm Media Player Classic xem phim cho Windows 7 và 10

Media Player Classic được đánh giá là trình phát video nhỏ gọn nhất hiện nay nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng đáp ứng yêu cầu người dùng, cho phép bạn xem phim ngay cả trên những chiếc máy tính cũ cấu hình yếu. chức năng cao cấp. Tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Phiên bản Media Player Classic mới nhất sửa nhiều lỗi hỗ trợ định dạng video, lỗi phụ đề, lỗi khởi động cùng một số cập nhật hữu ích mang đến trải nghiệm và hiệu ứng nghe nhạc, xem phim tuyệt vời. tốt nhất cho người dùng.

Tính năng nổi bật của Media Player Classic

  • Nghe nhạc và xem video hiệu quả.

Media Player Classic được thiết kế tương tự như Windows Media Player nhưng với tốc độ và tính năng vượt trội hơn nhiều, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc và xem video một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tệp nhạc và video vào cửa sổ chương trình MPC và bắt đầu thưởng thức. Đây thực sự là một thiết bị nghe nhạc mini hữu ích cho mọi đối tượng người dùng.

  • Xem các kênh truyền hình.

Còn gì tuyệt hơn khi chỉ là một chiếc Card TV gắn liền với máy tính, tải Media Player Classic giúp người dùng dễ dàng xem các kênh truyền hình trực tuyến với nhiều kênh đa dạng.

  • Giao diện trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Công cụ được phát triển như một tiện ích đẳng cấp thế giới nên hỗ trợ nhiều ngôn ngữ của nhiều quốc gia để người dùng ở bất kỳ đâu cũng có thể dễ dàng tải về và sử dụng. Media Player Classic có giao diện trực quan và hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Nga, Tây Ban Nha, …

  • Hỗ trợ các định dạng video và âm thanh.

Người dùng có thể thưởng thức tất cả âm nhạc và âm thanh dễ dàng vì MPC có thể đọc các định dạng video và âm thanh khác nhau: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV, WEBM.

  • Không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được và tương thích với Windows XP và Windows Vista.

Ưu điểm lớn nhất của chiếc máy nghe nhạc mini này còn cho phép người dùng dễ dàng sử dụng tiện ích mà không cần tốn thời gian, công sức cài đặt ứng dụng như các công cụ tương tự. Bạn chỉ cần tải xuống mpc và chạy tệp thực thi .exe để bắt đầu sử dụng nó.

Tải xuống phần mềm Media Player Classic

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic

Bước 1: Nhấn mở file.exe bạn vừa tải xuống theo đường dẫn ở trên để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic

Bước 2: Cài đặt ngôn ngữ và nhấn OK.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic miễn phí

Bước 3: Tích vào ô I agree the agreement để đồng ý điều khoản và nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic mới nhất

Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic nhanh nhất

Bước 5: Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic đầy đủ

Bước 6: Tiếp tục nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic miễn phí 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic mới nhất 2021

Bước 7: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic nhanh nhất 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic đầy đủ 2021

Bước 8 : Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Media Player Classic hoàn tất

Lời kết

Trên đây là cách tải phần mềm Media Player Classic chi tiết nhất bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn ở trên của kenhcongnghe.vn thì chắc chắn bạn sẽ tải xuống thành công phần mềm này.