Tải phần mềm viết nhật ký DiaryOne

Từ lâu, nhiều người có thói quen viết nhật ký để ghi lại công việc hàng ngày, tâm tư và suy nghĩ của mình, việc viết nhật ký bằng tay không còn phổ biến vì lý do bảo mật. Với phần mềm Advanced Diary, người dùng có thể trải nghiệm trình soạn thảo nhật ký điện tử rất chuyên nghiệp và chế độ bảo mật rất hiệu quả mà nó mang lại.

Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne

DiaryOne là gì ?

DiaryOne là phần mềm cho phép người dùng ghi nhật ký trên máy tính và lưu giữ trên máy tính một cách an toàn nhất, vì vậy với Advanced Diary bạn có thể yên tâm ghi lại những dòng nhật ký cá nhân của mình.

Advanced Diary là gì ?

Tính năng nổi bật của DiaryOne

  • Ghi nhật ký âm thanh được cải thiện

Advanced Diary cung cấp cho người dùng một trang xử lý văn bản có chức năng giống như Microsoft Word và một cửa sổ nhỏ có tích hợp nhật ký hàng ngày. Người dùng có thể tự do chỉnh sửa và chỉnh sửa nhật ký với phần mềm này.

  • Hỗ trợ chỉnh sửa nhật ký

Advanced Diary cung cấp cho bạn giao diện viết nhật ký với sự hỗ trợ đầy đủ của trình soạn thảo văn bản như định dạng phông chữ, in nghiêng, in đậm, gạch chân, giãn dòng, màu nền,… Thoải mái chèn hình ảnh và biểu tượng cảm xúc cho trang nhật ký. Đồng thời, trình soạn thảo này còn giúp lưu tài liệu tự động theo khoảng thời gian do người dùng thiết lập.

  • Tạo nhiều tệp nhật ký

Bạn có thể viết một cuốn nhật ký nhỏ mỗi ngày và lưu lại với tên riêng của mình hoặc theo ngày tháng để tiện theo dõi. Quản lý nhật ký từng tệp không chỉ cung cấp khả năng truy cập dễ dàng mà còn hỗ trợ giám sát nhật ký sự kiện riêng lẻ.

  • Tạo mật khẩu cho trang nhật ký

Advanced Diary hỗ trợ người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ trang web ghi nhật ký. Với mỗi cuốn nhật ký nhỏ, người dùng có thể đặt một mật khẩu khác nhau hoặc nhóm nhật ký theo ngày tháng để đặt mật khẩu, ngăn chặn việc truy cập trái phép thông tin cá nhân này.

  • Nén và sao lưu dữ liệu

Tiện ích này cung cấp khả năng tạo bản sao lưu và lưu trữ dữ liệu trên nhiều máy tính khác nhau. Người dùng có thể lưu trữ tệp nhật ký trên thiết bị USB. Đồng thời, dữ liệu cũng được nén và quản lý một cách khoa học nhất.

  • Giao diện đẹp và dễ sử dụng

Chương trình có giao diện khá nhỏ gọn và đẹp mắt, các biểu tượng và công cụ được phân loại rõ ràng để người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Tải xuống phần mềm DiaryOne

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne

 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne

 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne mới nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne miễn phí

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne đầy đủ

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne nhanh nhất

 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne full

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne mới nhất 2021

 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne miễn phí 2021

 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne đầy đủ 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DiaryOne nhanh nhất 2021

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More