KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Samsung cho biết họ sẽ chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất màn hình máy tính từ Trung Quốc sang Việt Nam vào năm 2020.

Theo đó, Samsung sẽ chuyển hầu hết các dây chuyền sản xuất màn hình máy tính mang thương hiệu của mình từ Trung Quốc sang cơ sở Việt Nam tại Khu Công nghệ cao Quận 9 (TP.HCM). Quá trình di dời sẽ diễn ra vào năm 2020.

Động thái này sẽ đưa Việt Nam trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu về màn hình máy tính mang thương hiệu Samsung.

Samsung chuyển dây chuyền sản xuất màn hình từ Trung Quốc sang Việt Nam
Samsung sẽ chuyển hầu hết dây chuyền sản xuất màn hình máy tính từ Trung Quốc sang Việt Nam

Theo Samsung Việt Nam, hiện có hơn 40 sản phẩm màn hình máy tính đã được các kỹ sư nghiên cứu để hoàn thiện dây chuyền sản xuất tại Việt Nam.

Việc Samsung đưa dây chuyền sản xuất màn hình máy tính về nhà máy tại Việt Nam đặc biệt quan trọng. Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường IDC, Samsung đang dẫn đầu thị trường màn hình máy tính 24 inch trở lên tại Việt Nam với thị phần 34%.

Nhu cầu từ người dùng với kích thước màn hình lớn ngày càng tăng, vì vậy Samsung phải sẵn sàng đáp ứng. Là cửa ngõ đến các nước Đông Nam Á, Việt Nam đóng vai trò quan trọng đối với Samsung trong việc củng cố sự hiện diện của màn hình máy tính tại khu vực này.

Với việc chuyển dây chuyền sản xuất từ ​​Trung Quốc sang Việt Nam, người dùng tại Việt Nam có thể sở hữu những sản phẩm màn hình máy tính mới nhất, nhanh nhất so với các thị trường khác. Đây cũng là hoạt động tiếp nối cam kết của Samsung trong việc đẩy mạnh sản xuất tại Việt Nam với mong muốn Việt Nam tiếp tục là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Samsung.

Theo Dantri / SSVN

Việt Nam sẽ trở thành quốc gia kỹ thuật số vào năm 2030

Việt Nam sẽ trở thành quốc gia kỹ thuật số vào năm 2030

“Chương trình quốc gia về chuyển đổi số đến năm 2025, trọng tâm đến năm 2030” vừa được phê duyệt. Với tầm nhìn đến năm 2030, Việt Nam sẽ trở thành một quốc gia kỹ thuật số, ổn định và thịnh vượng, tiên phong trong việc thử nghiệm công nghệ. và mô hình mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *