KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

IPhone lock là iPhone được bán theo hợp đồng với nhà mạng (được quản lý bằng số IMEI, cùng phần cứng) nên chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng. Ví dụ: iPhone lock Viettel chỉ sử dụng được các Sim Viettel, còn các Sim quốc tế của các nhà mạng trên thế giới đều sử dụng được.

Phiên bản iPhone

Người dùng iPhone lock vẫn phải chịu những rủi ro như pin yếu, kém tín hiệu, quá nóng, danh bạ kém, 3G, báo lỗi. Ngoài ra, mỗi khi cập nhật phần mềm, bạn sẽ khó xử lý những lỗi nhỏ xảy ra nếu không rành về iPhone.

Lúc này bạn phải cẩn thận vì ICCID mới xuất hiện có thể biến iPhone lock thành iPhone quốc tế, kể cả trên các thiết bị nhà mạng khó bẻ khóa như Sprint (Mỹ), Docomo (Nhật) …

Mã ICCID này là một tin vui cho cộng đồng iPhone lock. Việc các cơ sở bán iPhone cũ lợi dụng chiêu này để “biến tướng” iPhone lock thành iPhone quốc tế giá cũng là một hiểm họa.

Phiên bản iPhone

Phiên bản iPhone

Sự nguy hiểm của việc iPhone lock trà trộn với iPhone quốc tế quả thực là điều dễ nhận thấy. Để kiểm tra xem điện thoại của bạn có bị khóa đối với phiên bản quốc tế hay không, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Đặt lại> Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt.

Tiếp theo, nhập mật mã thiết bị và mật mã thời gian sử dụng của bạn và tiến hành Xóa iPhone.

Vì khi người dùng restore dữ liệu hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc (factory reset iPhone) thì iPhone lock sẽ bị lock trở lại và iPhone quốc tế vẫn hoạt động bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *