Panasonic xác nhận ngày ra mắt mẫu máy ảnh full-frame giá rẻ Lumix S5

Bên cạnh Sony, Panasonic được cho là nhà sản xuất tiếp theo có kế hoạch hâm nóng thị trường máy ảnh full-frame giá rẻ dành cho người dùng phổ thông với dòng sản phẩm Lumix S5 thế hệ mới. cải tiến đáng chú ý.

Hôm nay, nhà sản xuất Nhật Bản đã xác nhận rằng Lumix S5 sẽ được ra mắt vào ngày 2/9 trong khuôn khổ sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến. Theo thông tin được tiết lộ ban đầu, Lumix S5 sẽ là phiên bản thu nhỏ kích thước của Lumix S1. Như vậy, có thể hiểu rằng sẽ có nhiều điểm tương đồng về ngoại hình cũng như các tính năng hỗ trợ cơ bản của hai thiết bị. Tuy nhiên, do là phiên bản giá rẻ dành cho người dùng mới làm quen với máy ảnh không gương lật nên Lumix S5 sẽ có mức giá dễ chịu hơn nhiều so với thế hệ S1.

Lumix S5
Lumix S5

Theo những tin đồn, Lumix S5 sẽ nặng 714g khi lắp pin, chỉ kém Lumix S1 1g. Đồng thời, nó vẫn có tính năng ổn định năm trục trong thân máy, màn hình cảm ứng có thể thay đổi góc, cũng như hỗ trợ quay video 4K 60p ở 10 bit (4: 2: 0) và 4K 30p ở 10 bit. (4: 2: 2). Lumix 5S được cho là có EVF trung bình là 2,36 triệu điểm và tốc độ chụp liên tiếp 7 khung hình / giây.

Panasonic chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về giá bán, thời điểm và thị trường của sản phẩm, nhưng nhiều khả năng nhà sản xuất Nhật Bản sẽ định hướng Lumix S5 là mẫu máy ảnh full-frame thay thế. cho GH5 cũ và tất nhiên ở mức giá tương tự. Ngoài ra, máy ảnh này đã được đăng ký với các nhà bán lẻ ở Mỹ với ống kính kit Lumix S5 20-60mm. Như vậy, có thể khẳng định Mỹ là một trong những thị trường đầu tiên Panasonic mở bán mẫu Lumix S5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *