Download Microsoft Office 2013 Full active Mới Nhất

 

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 1

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 2

Giới thiệu Microsoft Office 2013

Office 2013 bao gồm các ứng dụng Excel, Word, PowerPoint, OneNote và Outlook 2013. Các ứng dụng này chạy trên các thiết bị Windows 7, 8, bao gồm máy tính xách tay, máy tính và máy tính bảng. Ngoài ra, bộ ứng dụng văn phòng được cài đặt sẵn các sản phẩm máy chủ, trong đó đáng chú ý nhất là SharePoint và Exchange.

Microsoft Office 2013 là tên của một gói phần mềm theo truyền thống bao gồm các ứng dụng và chương trình riêng lẻ dành cho máy tính. Office 365 là phần mềm phổ biến nhất của Microsoft hiện nay, bao gồm các dịch vụ như SharePoint Online, email Microsoft Exchange và Lync Online. Một số gói đăng ký Office 365 bao gồm Office 2013.

Hầu hết từ trước tới nay, khi nói đến Office, chúng ta thường biết đến đây là 1 bộ các phần mềm máy tính bao gồm các phần mềm Word, Excel, PowerPoint…Bạn mua 1 hộp đựng phần mềm, bên trong hộp sẽ có 1 key bản quyền sản phẩm (ở các nước phát triển thì người dùng sẽ có thêm 1 đĩa cài đặt bên trong hộp).

Trong phiên bản chuẩn cơ bản nhất của Microsoft Office 2013 chúng ta sẽ có: Access, Excel, Project, Publisher, Skype for Business, Visio, Word, OneNote, Outlook, PowerPoint. Phiên bản được đề cập trong bài viết này tổng hợp (phiên bản đầy đủ) tất cả các công cụ trên.

Các tính năng mới trên ứng dụng văn phòng Office 2013

Giao diện Ribbon

Giao diện người dùng Ribbon của Office 2013 trông và hoạt động gần giống như Ribbons của Microsoft Office 2010, chỉ dẫn đến một đường cong học tập nhỏ. Nếu Ribbon kiểu 2010, kết hợp với bàn phím và chuột tiêu chuẩn, vẫn là phương tiện chính để vận hành Office. Sau đó, Office 2013 cung cấp các điều khiển mới để khởi chạy và sử dụng ứng dụng trên các thiết bị màn hình cảm ứng.

Trên thiết bị di động, Office 2013 chia sẻ cùng một Dải băng quen thuộc, nhưng chúng đã được thiết kế lại để phù hợp với màn hình iPad và Điện thoại thông minh. Hầu hết các điều khiển cảm ứng mới của Office hoạt động tương tự như một cú nhấp chuột, nhưng tính năng nhận dạng cử chỉ đã được thêm vào.

Ví dụ: bạn có thể duyệt qua sổ làm việc trong Excel hoặc Word bằng cách vuốt ngón tay qua màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụm và xòe ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ bảng tính, tài liệu,… Nút Touch Mode mới được chèn xung quanh biểu tượng Ribbon giúp thao tác ngón tay dễ dàng hơn trên iPad và các thiết bị di động. điện thoại.

Windows start screen

Các ô vuông có mã màu mới của Office được sử dụng để khởi chạy ứng dụng trên máy tính bảng Windows 8, điện thoại thông minh và máy tính được trang bị màn hình cảm ứng. Các ô có thể được thay đổi kích thước và sắp xếp lại, và các sơ đồ được mã hóa màu sắc giúp việc xác định và lựa chọn ứng dụng phù hợp dễ dàng hơn một chút.

Tích hợp SkyDrive

Không kém gì Microsoft Office 2016, các chương trình Office 2013 cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với SkyDrive. Trang Cấu hình Tài khoản Office 2013 liệt kê các Dịch vụ được Kết nối của bạn. Bạn cần điền thông tin đăng nhập SkyDrive và Office 2013 khi khởi động ứng dụng Office 2013. Chi tiết tài khoản SkyDrive của bạn được hiển thị ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng và vị trí lưu mặc định là SkyDrive.
Link tải Office 2013 Full active Vĩnh Viễn (Đã test)   ==> [office13]

Office on Demand

Office on Demand là một tính năng mới trong Office 2013 cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng như Excel, Word và PowerPoint, Access, Publisher và InfoPath ngay cả trên các máy tính “chưa cài đặt phiên bản Office mới nhất”. Office theo yêu cầu hoạt động với các máy tính chạy Windows 7 và Windows 8, đồng thời sử dụng công nghệ Click-to-Run của Microsoft để truyền các ứng dụng tới thiết bị người dùng cuối. Đồng bộ hóa tệp với OneDrive theo yêu cầu.

Chỉnh sửa PDF trong Word 2013

Trong Word 2010, bạn có thể lưu tài liệu Word dưới dạng PDF, nhưng lại không thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp PDF. Còn Word 2013 cho phép bạn mở tệp PDF, chỉnh sửa và lưu file dưới dạng .doc, .docx hoặc .pdf

Lync 2013

Lync 2013 là một phần mềm ứng dụng giao tiếp của Microsoft được các tổ chức doanh nghiệp sử dụng nhiều. Ứng dụng này giúp các cá nhân trong tổ chức giao tiếp với nhau thông qua chat nhắn tin, gửi file, hình ảnh, chia sẻ màn hình, hay gọi điện, video thậm chí là hội thảo, họp trực tuyến…

Một vài tính năng mới khác

 • Các đối tượng như hình ảnh có thể được di chuyển tự do; chúng bám vào các ranh giới như các cạnh đoạn văn, lề tài liệu và các ranh giới cột
 • Thiết kế slide mới, hình động và chuyển tiếp trong PowerPoint 2013
 • Hỗ trợ hình ảnh trực tuyến với nội dung từ Office.com, Bing.com và Flickr (theo mặc định, chỉ hình ảnh trong miền công cộng)
 • Khả năng quay lại vị trí được xem hoặc chỉnh sửa lần cuối trong Word và PowerPoint
 • Hỗ trợ tích hợp với Skype, Yammer và SkyDrive
 • Hỗ trợ Outlook.com và Hotmail.com trong Outlook
 • Hỗ trợ thư mục đặc biệt IMAP
 • Bắt đầu với Office 2013, các công cụ kiểm chứng là riêng biệt và có thể tải xuống miễn phí mà không bị gói trong Giao diện người dùng đa ngôn ngữ (MUI) / Gói đa ngôn ngữ, Gói giao diện
 • Excel 2013 hỗ trợ nhiều giới hạn mới

Ưu và nhược điểm của Office 2013

Ưu điểm

 • Giao diện được tối ưu hóa.
 • Có thể chỉnh sửa các tập tin PDF một cách dễ dàng.
 • Các tính năng đa phương tiện được nâng cao bởi MS
 • Thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ rất tốt cho người dùng.
 • Dễ sử dụng.
 • Trợ lý mới rất hữu ích, có thể sửa và báo lỗi trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm

 • Hầu hết phiên bản này yêu cầu người dùng sử dụng MS cloud.
 • Làm việc trên máy tính bảng chỉ có thể đến được một điểm.

Link tải Office 2013 Full active Vĩnh Viễn (Đã test)   ==> [office13]

Hướng dẫn cài đặt & active Microsoft Office 2013

 1. Tải tool từ trang web xuống, giải nén và chạy
 2. Mở tool lên và cài đặt theo hìnhỞ đây các bạn theo thứ tự chọn đúng như trong hình, riêng các phần mềm thì các bạn có thể chọn theo ngu cầu sử dụng,  ở đây mình chỉ chọn 5 phần mềm là Word, Excel, Access, PowerPoint và Publisher. Lưu ý là khi chạy các bạn phải kết nối với mạng, tool sẽ chạy nhanh hoặc chậm tùy theo tốc độ mạng và cấu hình máy.
  1. Chọn đúng phiên bản Office 2013
  2. Chọn các phần mềm mà bạn cần thiết sử dụng
  3. Chọn loại hệ điều hành mà bạn đang sử dụng x64 cho win 64bit, x86 cho win 32 bit
  4. Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn có trong Office
  5. Cài đặt Office
 3. Sau khi cài đặt xong và phần mềm báo thành công, các bạn chuyển sang tab Utilities and Settings chọn Office RETAIL => VL 
 4. Sau khi chương trình báo hoàn tất các bạn tiếp tục ấn Active Office để chương trình tự động kích hoạt bản quyền Office.

  Link tải Office 2013 Full active Vĩnh Viễn (Đã test)   ==> [office13]