Notebook 11,6-inch dần trở thành xu hướng phổ biến

Dẫn lời các đối tác sản xuất máy tính xách tay, DigiTimes cho biết, mẫu máy tính xách tay 11,6 inch đang dần trở thành xu hướng phổ biến, trong bối cảnh máy tính xách tay giá rẻ. netbook giá rẻ ngày càng thoái trào.

Notebook 11,6 inch dần trở thành xu hướng phổ biến

Tuy nhiên, cho đến nay, máy tính xách tay 11,6 inch và 13,3 inch mới chiếm tỷ trọng tương đối nhỏ trong tổng số lô hàng, với việc Samsung Electronics và Acer vừa phát hành các mẫu Chromebook 11. Giá rẻ, 6 inch hay Asus mới đây đã tung ra mẫu máy tính xách tay cảm ứng VivoBook 11,6 inch, các chuyên gia cho rằng tình hình sẽ sớm thay đổi với mẫu 11,6 inch.

Ngoài ra, DigiTimes cũng cho biết thêm, mặc dù doanh số sụt giảm nhưng nhu cầu về netbook vẫn còn, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi.

Tất nhiên, với kích thước 10 inch hoặc 10,1 inch tương tự như các máy tính bảng phổ thông hiện nay, netbook sẽ khó cạnh tranh với xu hướng mới, và 11,6 inch được coi là một yếu tố khác. đặc biệt là đối với các nhà sản xuất máy tính xách tay để khai thác “Đánh nhau” với các sản phẩm máy tính bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *