MacBook Pro 13 inch Retina chậm ra mắt vì gặp khó trong sản xuất

Sản lượng màn hình độ phân giải cao trên kích thước 13 inch quá thấp khiến Apple liên tục trì hoãn việc ra mắt sản phẩm.

MacBook Pro 13 inch Retina chậm ra mắt vì gặp khó khăn trong sản xuất
MacBook Pro Retina 13 inch sắp ra mắt. (Hình minh họa).

Tin tức từ Số hóa cho biết khó khăn trong quá trình sản xuất và chế tạo màn hình Retina khiến sản lượng của loại màn hình này đến nay vẫn rất ít và chưa thể đáp ứng được yêu cầu mà Apple đề ra. Trang này cũng xác nhận rằng ban đầu Apple dự định giới thiệu nó vào tháng 9 nhưng sau đó đã lùi lại đến tháng 10 vì khó khăn trong sản xuất nhưng nhiều khả năng thời điểm chính xác sẽ tiếp tục bị lùi lại.

Tuy nhiên, nhà phân tích Richard Shim của DisplaySearch NPD vẫn khẳng định Apple vẫn đang trong quá trình chạy đua tiến độ để có thể tung ra dòng sản phẩm này trước quý 4 năm nay.

MacBook Pro Retina 13 inch được đồn đoán sẽ có giá dưới 2.199 USD và độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel (cao hơn chuẩn Full HD hiện tại). Các dự đoán hồi tháng trước cũng cho rằng sản phẩm sẽ có số lượng sản xuất lên đến một hoặc hai triệu chiếc, lớn hơn nhiều so với số lượng hàng trăm nghìn chiếc của mẫu 15,4 inch hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *