Logitech G203: Chuột chơi game giá rẻ “đáng sở hữu nhất”

Tin vui cho các game thủ cũng như các “fan bự” của Logitech là không sở hữu quá nhiều tiền. Nhà sản xuất phần cứng danh tiếng của Thụy Sĩ Logitech vừa chính thức giới thiệu G203 – chuột chơi game giá cả phải chăng nhưng cực kỳ hợp lý với hàng loạt trang bị hiện đại như LIGHTSYNC RGB, cảm biến chính xác cao, thiết kế tiện dụng và hàng loạt ưu điểm đáng giá khác.

Cụ thể, mẫu chuột Logitech G203 sở hữu thiết kế 6 nút cổ điển cùng hệ thống cảm biến có độ chính xác cao với khả năng điều chỉnh lên đến 8000 DPI cho hiệu năng chơi game tuyệt vời. Giống như các phụ kiện chơi game khác của Logitech, sẽ không thể thiếu LIGHTSYNC RGB, cho phép người dùng tùy chỉnh tới 16,8 triệu màu và nhiều mức sáng khác nhau.

Một số ưu điểm nổi bật khác của chú chuột chơi game giá rẻ này bao gồm:

  • Tốc độ lấy mẫu (polling rate) đạt 1000Hz (1ms) – nhanh hơn tới 8 lần so với các mẫu chuột tiêu chuẩn.
  • Thiết kế chuyển đổi của các nút trái / phải đã được tinh chỉnh, mang lại cảm giác nhấp chuột, phản hồi trung thực và nhận dạng tín hiệu chính xác và hiệu quả hơn.
  • Hoàn toàn tương thích với phần mềm Logitech G Hub để điều chỉnh hệ thống đèn LED và chức năng của nút.
  • Hỗ trợ 3 vùng RGB, tạo hiệu ứng đẹp mắt hơn.
Logitech G203
Logitech G203

Logitech G203 có kích thước tương đối nhỏ gọn, chỉ 116,6mm x 62,15mm x 38,2mm, nặng 85g, chiều dài cáp tiêu chuẩn là 2,1m. Sản phẩm sẽ được bán ra bắt đầu từ tháng 5 tới đây với 2 phiên bản màu đen và trắng. Giá bán đề xuất từ ​​Logitech chỉ 39,99 USD (khoảng 930 nghìn đồng). Giá bán lẻ có thể chênh lệch một chút tùy theo chính sách của từng nhà phân phối. Nhìn chung, xét trên cả hai yếu tố hiệu năng và thương hiệu, có thể khẳng định Logitech G203 sẽ giữ vị trí cao trong danh sách những chú chuột chơi game dưới 1 triệu tốt nhất đáng sở hữu vào năm 2020.

Thông tin liên quan, Logitech hiện là lá cờ đầu trong phong trào thúc đẩy phát triển bền vững, có trách nhiệm với môi trường trong thế giới công nghệ. Theo tính toán của Logitech Gaming, lượng khí thải carbon trong quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói, vận chuyển và tái chế các sản phẩm carbon trung tính đã giảm đáng kể, gần như giảm xuống. phát thải ròng. Đây cũng sẽ là yếu tố khiến nhiều người chọn mua sản phẩm của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *