Loạt máy tính HP chạy Windows 8 sẵn sàng trình làng

HP sẵn sàng ra mắt loạt laptop mới với hệ điều hành Windows 8 của Microsoft và các ứng dụng công nghệ số cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người dùng.

Dòng HP Windows 8 đã sẵn sàng tung ra thị trường

Dòng máy tính HP Windows 8 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Đón đầu sự kiện Microsoft sẽ chính thức phát hành hệ điều hành mới nhất Windows 8 vào cuối tháng 10/2012, HP đang gấp rút đưa ra thị trường nhiều mẫu laptop mới thuộc dòng Ultrabook và Sleekbook được cài sẵn hệ điều hành. Thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin dài …

Cụ thể, dòng máy tính HP ENVY sẽ có các sản phẩm dv4-5201TU, dv4-5201TX, dv6-7201TU, dv6-7205TX, m6-1101TX… với hiệu năng cao, kiểu dáng thời trang và giá thành hợp lý.

Tất cả đều được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất, card đồ họa rời cao cấp, ổ cứng lưu trữ lớn và đầy đủ các cổng kết nối, giải nén dễ dàng … Máy tính Sleekbook cũng được trang bị webcam. với độ phân giải cao, bàn phím số giúp tăng năng suất, làm việc và giao tiếp.

Không những vậy, HP còn trang bị cho các dòng Ultrabook và Sleekbook cài Windows 8 nhiều phụ kiện hấp dẫn hơn. Ví dụ, HP Universal Power Adapter 90W cho phép sạc tương thích cho nhiều thiết bị di động cùng lúc với máy tính HP; Sản phẩm chuột không dây HP Touch to Pair Mouse cho phép tương tác nhanh với máy tính thông qua kết nối bluetooth, chuột không dây HP X6000 với công nghệ HP Exact Track Technology độc quyền hoạt động trên hầu hết mọi bề mặt …

Theo thông tin mới nhất từ ​​HP, ngay sau khi phát hành Windows 8, các máy tính mới nói trên đều sẽ được phân phối về thị trường Việt Nam với chính sách giá và chế độ bảo hành phù hợp nhất. HP kỳ vọng sẽ có những thành tựu đột phá, đáp ứng đa dạng nhu cầu tiếp cận và tiếp cận công nghệ số của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.

Thực tế, năm 2012 được coi là một năm ấn tượng của thương hiệu máy tính HP, khi từ đầu năm đến nay, hãng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng và hiệu ứng người tiêu dùng cao từ các dòng máy tính. di động mới như các mẫu Ultrabook và đặc biệt là nhóm sản phẩm có kiểu dáng đẹp, mỏng, nhẹ, thời trang, tích hợp công nghệ mới nhất của hãng.

Nhận định về cơ hội sử dụng hệ điều hành Windows 8, đại diện HP cho biết với hệ điều hành này, khả năng tương tác của người dùng sẽ tăng lên đáng kể, không chỉ thông qua các thiết bị ngoại vi phụ trợ (như chuột, bàn phím …) mà còn trên màn hình cảm ứng và các loại thiết bị chuyên dụng. cho máy tính bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *