KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Các thành viên của @OnLeaks và Pricebaba đã đăng những hình ảnh về sản phẩm mà họ cho rằng phản ánh “sơ đồ bên trong” của OnePlus 8T và có thể mang lại một số bất ngờ.

Trên hết, OnePlus 8T được cho là điện thoại OnePlus đầu tiên hỗ trợ sạc nhanh 65 W, vì ngay cả OnePlus 8 Pro cũng chỉ được giới hạn ở mức sạc 30 W. Mặc dù nó có thể không cao đến 125W trên các sản phẩm như OPPO, nhưng nó vẫn được chào đón cho những người cần sạc nhanh thường xuyên.

Các hình ảnh cũng cho thấy OnePlus 8T có thể có một số khác biệt về mặt thẩm mỹ so với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù mặt trước của thiết bị vẫn đi kèm màn hình 6,55 inch như OnePlus 8 (mặc dù bây giờ là 120 Hz) và camera lỗ kim (32 MP thay vì 16), kết quả cho thấy OnePlus 8T có camera. định đoạt. Được thiết kế lại giống như một mô-đun trên Galaxy S20 để chứa một loạt 4 cảm biến mở rộng. Máy ảnh chính 48 MP dự kiến ​​sẽ được đặt với một máy ảnh siêu rộng 16 MP, một máy ảnh macro 5 MP và một máy ảnh chân dung 2 MP.

Giống như OnePlus 8, OnePlus 8T được cho là sẽ có cả phiên bản tiêu chuẩn với 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong và 12 GB RAM và 512 GB bộ nhớ trong. OnLeaks khẳng định OnePlus 8T sẽ dùng chip tiêu chuẩn Snapdragon 865 chứ không phải Snapdragon 865 Plus như tin đồn trước đó. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng rằng OnePlus sẽ tiếp tục giữ vững lập trường của mình với những con chip mới nhất trong các sản phẩm của mình. Pin đi kèm máy có dung lượng 4.500 mAh lớn hơn một chút cho thời gian sử dụng lâu hơn.

OnePlus 8T dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 và sẽ không có phiên bản Pro. Tuy nhiên, đây là một nâng cấp có ý nghĩa đối với nhiều người dùng ngay cả khi đã nâng cấp từ phiên bản OnePlus 8 Pro trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *