KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Apple có thể sẽ tung ra tới 5 phiên bản iPhone 12 vào cuối năm nay thay vì chỉ 4 chiếc như tin đồn và mức giá rất hấp dẫn.

Cho đến nay, hầu hết các báo cáo đều tuyên bố rằng iPhone 12 sẽ có bốn phiên bản: phiên bản 5,4 inch, phiên bản 6,1 inch và phiên bản 6,7 inch.

Một chiếc iPhone 12 với màn hình 5,4 inch tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có giá 649 USD, rẻ hơn so với iPhone 11 năm ngoái, bắt đầu từ 699 USD. Có tin đồn rằng iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ có A14 Bionic, mạng 5G và màn hình OLED.

IPhone 12 sẽ có mức giá hấp dẫn bất ngờ
IPhone 12 sẽ có mức giá hấp dẫn chưa từng có

Trong khi giá iPhone dường như đang giảm với những nâng cấp đáng kể thì rõ ràng Apple vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn về mức giá đắt đỏ của iPhone.

Đặc biệt, người dùng ở các quốc gia chưa phát triển mạng 5G không muốn trả tiền cho thế hệ thứ năm của kết nối di động. Đây dường như là lý do khiến Apple chuẩn bị tung ra phiên bản thứ 5 của iPhone 12.

Theo nguồn Daniel IvesModel thứ 5 chỉ cung cấp kết nối 4G. Phiên bản này hướng đến những người dùng không muốn sử dụng mạng 5G.

Trong trường hợp này, biến thể 4G có thể sẽ là mẫu iPhone 12 cơ bản. Theo đó, chiếc iPhone này sẽ có giá thấp hơn thậm chí là 649 USD.

Về lý thuyết, mẫu iPhone 12 không hỗ trợ kết nối mạng 5G đủ để khiến nó có giá cả phải chăng hơn so với iPhone 12 5G tiêu chuẩn. Mặt khác, cũng có khả năng iPhone 12 4G này thực sự là iPhone SE Plus được đồn đại.

Trước đó, iPhone SE Plus được cho là sẽ ra mắt vào năm 2020. Sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự iPhone 8 Plus nhưng được trang bị chip mới và hệ thống camera hiện đại hơn.

Hải Nguyên (Theo PhoneArena)

iPhone 12 Pro sẽ được trang bị màn hình 120Hz?

iPhone 12 Pro sẽ được trang bị màn hình 120Hz?

Rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ màn hình của mẫu iPhone 12 mới của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *