Hướng dẫn cách điều chỉnh âm lượng trên đồng hồ Apple Watch

Apple Watch Điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đã có ở Việt Nam. Nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Apple Watch nhưng bạn không biết cách sử dụng và không biết cách chỉnh âm lượng đồng hồ hoặc tắt tiếng đồng hồ trong trường hợp khẩn cấp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh âm lượng đồng hồ.

1. Điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên đồng hồ của bạn

Có 2 cách để điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên đồng hồ Apple Watch của bạn.

Phương pháp 1:

Cách đầu tiên là điều chỉnh để im lặng, trong trường hợp cần thiết phải im lặng khẩn cấp. Kéo mặt sau của đồng hồ vào phần Liếc nhìn và lựa chọn Trạng thái lướt qua. Bạn có thể chạm nhẹ biểu tượng chuông để im lặng ngay lập tức. Tuy nhiên, đây không phải là điều khiển âm lượng thực tế.

Chọn biểu tượng chuông

Phương pháp 2:

Cách thứ hai chi tiết hơn. Đầu tiên bạn nhập Menu Setting (cài đặt) trên Apple Watch của bạn. Nhập Cài đặt menuNhấp vào phần biểu tượng Vương miện kỹ thuật số ở mặt bên của đồng hồ, sau đó truy cập Menu, chọn Cài đặt (biểu tượng răng cưa), sau đó cuộn xuống và chọn “Âm thanh & xúc giác “.

Đi tới cài đặt và chọn Âm thanh và Hapstic

Trong mục Âm thanh và xúc giácBạn không chỉ có thể tắt âm thanh đồng hồ mà còn có thể điều chỉnh âm lượng một cách thoải mái.

Xem thêm: 10 mẹo phải biết dành cho người dùng Apple Watch

2. Điều chỉnh âm lượng trên điện thoại của bạn

Nếu bạn muốn điều chỉnh âm lượng đồng hồ Apple Watch ngay trên điện thoại của bạn, cách dễ nhất là tải xuống ứng dụng Đồng hồ của tôi vào điện thoại của bạn. Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng Đồng hồ của tôi trên điện thoại Iphone tài khoản, mở ứng dụng Đồng hồ của tôi lên. Sau đó cuộn xuống và chọn “Âm thanh và xúc giác” giống như trên Đồng hồ Apple.

Mở ứng dụng Đồng hồ của tôi

Trong phần Âm thanh và xúc giác Bạn có thể tùy ý điều chỉnh âm lượng như trên Đồng hồ Apple. Sự khác biệt lớn nhất ở đây là kích thước màn hình, thanh trượt trên cùng điện thoại Iphone to hơn và bạn có thể chọn chính xác hơn mức âm lượng bạn muốn.

Điều chỉnh âm thanh và mạnh mẽ

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt “Chế độ im lặng “ cho đồng hồ của bạn trên ứng dụng Đồng hồ của tôi điện thoại Điện thoại Iphone.

Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *