KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Theo báo cáo của LetsGoDigital, thương hiệu Mỹ muốn tung ra một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại với thiết kế vỏ sò. Hewlett Packard là nhà sản xuất máy tính xách tay, máy tính bảng, máy in và các thiết bị điện tử khác như điện thoại thông minh.

Điện thoại thông minh cuối cùng mà công ty từng phát hành là HP Elite X3, ra mắt vào năm 2016. Đây là điện thoại thông minh Windows dễ dàng kết nối với màn hình ngoài, bàn phím cho trải nghiệm máy tính để bàn. toàn bàn. Vì vậy, thật ngạc nhiên khi công ty đang quay trở lại thị trường điện thoại thông minh.

Công ty Hoa Kỳ đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho WIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới) và đã được chấp thuận vào tháng trước. Bằng sáng chế mô tả một điện thoại thông minh có màn hình linh hoạt, tương tự như Motorola Razr 2019, uốn cong theo chiều dọc dưới dạng vỏ sò. LetsGoDigital cũng cung cấp kết xuất 3D dựa trên các bản phác thảo bằng sáng chế để hình dung rõ hơn về thiết bị tốt hơn từ HP.

Đặc biệt, bằng sáng chế còn mô tả cấu trúc gấp và công nghệ đằng sau nó. HP coi trọng bản lề và lớp trên cùng của tấm nền OLED. Thật không may, không rõ liệu công ty có thực sự đang phát triển một thiết bị như vậy hay không hay liệu nó sẽ chỉ đơn giản là “để đó”. Mọi thứ còn phải chờ thông báo chính thức của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *