KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Người dùng Android muốn thanh toán bằng tiền mặt sẽ nhận được mã thanh toán. Lúc này, tất cả những gì người dùng cần làm là mang mã thanh toán vào các cửa hàng và mang theo quầy thu ngân.

Google vừa phát hành phiên bản thứ ba của công cụ thanh toán tích hợp trong Thư viện thanh toán cho các nhà phát triển ứng dụng. Phiên bản 3 cung cấp cho người dùng các tùy chọn thanh toán mới, khả năng quảng cáo đăng ký, cải thiện mua hàng trong trò chơi và cải thiện độ tin cậy của giao dịch.

Theo Google, người dùng ứng dụng Android có thể dễ dàng thanh toán cho các giao dịch tiền mặt ở Indonesia và Malaysia tại hơn 50.000 địa điểm, bao gồm các nhà bán lẻ hàng đầu như 7-Eleven và Alfamart. Tính năng này sẽ sớm có sẵn cho tất cả các nhà phát triển.

Người dùng muốn thanh toán bằng tiền mặt sẽ được cấp mã thanh toán và đến quầy thanh toán tại cửa hàng để nhận sản phẩm cần mua.

Google Play mở thanh toán bằng tiền mặt ở Indonesia và Malaysia
Người dùng Android muốn thanh toán bằng tiền mặt sẽ được cấp một mã thanh toán. Sau đó chỉ cần mang mã thanh toán đến cửa hàng và đưa cho người thanh toán.

Không rõ Google Play có muốn sử dụng phương thức thanh toán này tại Việt Nam hay không.

Mặc dù vậy, Google vẫn khẳng định rằng luôn có việc phải làm để người dùng trên toàn thế giới có thể thanh toán mua hàng và đăng ký mua một lần một cách thuận tiện và dễ dàng.

Ngoài ra, thư viện thanh toán cải thiện nhiều khía cạnh của thanh toán trên nền tảng Google Play, chẳng hạn như: B. khả năng người dùng mua sản phẩm từ ứng dụng bên ngoài ứng dụng.

anh hùng (Theo Blog của Google)

Apple sẽ mua một công cụ tìm kiếm mới để thay thế Google?

Apple sẽ mua một công cụ tìm kiếm mới để thay thế Google?

Là công cụ tìm kiếm mặc định cho iOS và Siri, Google trả từ 7 đến 8 tỷ đô la Mỹ mỗi năm, mang lại khoảng 25 tỷ đô la Mỹ doanh thu quảng cáo từ các thiết bị của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *