KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Facebook bổ sung một tính năng mới giúp các bậc cha mẹ hoặc các bậc cha mẹ chuẩn bị trở thành cha mẹ dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ kiến ​​thức về nuôi dạy và giáo dục con cái.

Ngày nay, Facebook là một công cụ nổi tiếng để người dùng kết bạn, tìm hiểu thông tin và chia sẻ với bạn bè. Các nhóm (nhóm) trên Facebook cũng được lập ra để những người cùng sở thích, đam mê… có thể kết bạn, làm quen và chia sẻ những thông tin hữu ích.

Nhiều nhóm trên Facebook cũng được thành lập để các bậc cha mẹ, những người đầu tiên làm cha làm mẹ có thể chia sẻ, hỗ trợ nhau kiến ​​thức về việc nuôi dạy, dạy dỗ con cái. Theo số liệu mới nhất do Facebook công bố, hiện có hơn 11 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam là thành viên của các nhóm phụ huynh trên mạng xã hội này.

Facebook bổ sung các tính năng hữu ích cho cha mẹ
Facebook cho phép tạo nhóm / nhóm đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ

Để hỗ trợ các cộng đồng này, Facebook gần đây đã quyết định tung ra một định dạng nhóm mới trên nền tảng của mình với các tính năng dành riêng cho phụ huynh.

Nếu bạn tạo một hiệp hội / nhóm mới trên Facebook hoặc quản trị viên của nhóm lựa chọn phụ huynh, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng dành riêng cho trải nghiệm nuôi dạy con cái.

Một trong những tính năng tuyệt vời của nhóm Facebook nuôi dạy con cái là các bài viết ẩn danh. Trên thực tế, nhiều bậc cha mẹ không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ các chủ đề riêng tư trong nhóm. Vì vậy Facebook đã thêm tính năng “Bài viết ẩn danh” cho nhóm mẹ để giúp các thành viên đăng các bài viết về chủ đề nhạy cảm mà không bị nhận dạng. Các quản trị viên của nhóm Facebook vẫn có thể nhìn thấy tên của bài đăng trong khi duyệt bài đăng. Tuy nhiên, nếu bài đăng được phê duyệt được xuất bản lên nhóm, các bài đăng trong nhóm sẽ xuất hiện mà không có danh tính của bài đăng. .

Đối với các nhóm nuôi dạy con cái, Facebook thêm huy hiệu để các thành viên trong nhóm hiển thị vị trí của họ trong hành trình nuôi dạy con cái, ví dụ: B. Phù hiệu để đánh dấu thành tích. Các thành viên đã sẵn sàng trở thành cha mẹ hoặc cha mẹ?

Facebook cũng mở rộng lời khuyên cho các nhóm phụ huynh. Quản trị viên của các nhóm này có thể tạo và triển khai chương trình tư vấn trực tuyến mà các thành viên có thể sử dụng để đăng ký và ghép nối các cố vấn / cố vấn. Các thành viên có thể lập nhóm với một thành viên khác trong nhóm để đưa ra lời khuyên về những thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời như mang thai, chuyển chỗ ở hoặc thay đổi nghề nghiệp …

Với những tính năng mới này, cha mẹ có thể cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ những câu chuyện cá nhân của mình trên Facebook và dễ dàng tìm ra điều gì phù hợp với mình và tìm lời khuyên hoặc chia sẻ với người khác.

Theo Dantri

Facebook sẽ chặn quảng cáo từ nước ngoài trong cuộc bầu cử ở Mỹ

Facebook sẽ chặn quảng cáo từ nước ngoài trong cuộc bầu cử ở Mỹ

Người phụ trách các vấn đề toàn cầu của Facebook, Nick Clegg, cho biết ông sẽ “chặn tất cả các quảng cáo từ các phương tiện truyền thông nhà nước ở nước ngoài trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử ở Mỹ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *