Đánh giá LG UltraGear Curved QHD Nano IPS 34 inch: Màn hình chơi game duy nhất bạn muốn có!

Mọi người đều thích có một màn hình lớn trên bàn làm việc của họ ở nhà hoặc tại nơi làm việc và màn hình chơi game UltraGear Curved QHD Nano IPS mới (số model 34GK950F) là ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí này!

Màn hình cong màu đen này trông bóng bẩy với một chút màu đỏ ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn. Với lớp hoàn thiện mờ đẹp mắt trên màn hình và vẻ ngoài chắc chắn, bạn sẽ muốn thiết lập và chạy nó ngay lập tức.

Làm cho công nghệ dễ dàng hơn Đánh giá chi tiết hơn về màn hình này qua bài viết sau đây nhé!

Thông số kỹ thuật

Tấm nền màn hình

 • Kích thước màn hình: 34 inch, cong
 • Công nghệ tấm nền màn hình: IPS
 • Độ phân giải: 3440 x 1440 điểm ảnh
 • Tỷ lệ khung hình: 21: 9
 • độ sáng: 400cd / m2 (điển hình), 550cd / m2
 • Độ tương phản: 1000: 1 (bản gốc)
 • Thời gian đáp ứng: 5 mili giây (GTG), 1 mili giây (MBR)
 • Lượt xem: Ngang 178 độ, dọc 178 độ
 • Màu sắc (CIE1931): DCI-P3 98%
 • Xử lý bề mặt: Chống chói 3H

Kết nối

 • Đầu vào: HDMI x 2 (phiên bản 2.0), Cổng hiển thị x 1 (phiên bản 1.4)
 • Đầu raCổng USB dòng lên x 1 (phiên bản 3.0), cổng USB Dòng xuống x 1 (phiên bản 3.0)
 • Âm thanh: Cổng ra tai nghe
UltraGear cong QHD Nano IPS
UltraGear cong QHD Nano IPS

Các tính năng đặc biệt

 • Tính năng bổ sung: HDR 10, VESA DisplayHDR 400, hiệu ứng HDR, gam màu rộng của công nghệ Nano IPS, hiệu chỉnh màu, Chế độ đọc, giảm nhòe chuyển động 1ms, RADEON FreeSync, v.v.
 • Nghiêng: -5 ~ +15 độ
 • Xoay: -20 ~ +20 độ

“Đập hộp” và đặt

Toàn bộ sản phẩm gồm 3 phần: phần đế, phần thân của giá đỡ và phần màn hình. Phần tốt nhất của thiết lập này là nó không yêu cầu một công cụ! Thiết lập màn hình này có thể được thực hiện trong vòng một phút!

Màn hình cũng đi kèm với cáp nguồn, cáp HDMI, cáp Cổng hiển thị và cáp ngược dòng USB 3.0.

Cách bật nguồn màn hình chơi game LG 34GK950F UltraWide và điều hướng qua menu thực sự khá thú vị. LG đã thiết kế một nút điều khiển dưới màn hình. Với bộ điều khiển duy nhất đó, bạn có thể bật và tắt màn hình (bằng cách nhấn), chọn nguồn đầu vào, điều chỉnh cài đặt và chọn các cài đặt trước trò chơi khác nhau. Mọi thứ đều rất trực quan và hầu hết các game thủ giải trí sẽ có thể sử dụng nó ngay lập tức mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng.

Thiết lập rất đơn giản
Thiết lập rất đơn giản

Đánh giá trong quá trình sử dụng

Để giúp quyết định xem màn hình này có phù hợp với bạn hay không, tôi đã thử nghiệm màn hình chơi game này bằng cách sử dụng nó làm màn hình để sử dụng hàng ngày và tập trung vào trải nghiệm trong thế giới thực, thay vì loay hoay với thời gian phản hồi. Sử dụng trong môi trường hàng ngày sẽ mang lại kết quả rõ ràng nhất có thể.

Sự giải trí

Xem phim chắc chắn là một trải nghiệm rất thú vị trên màn hình chơi game LG 34GK950F UltraWide. Màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét và màn hình Ultrawide cong thực sự khiến bạn đắm chìm. Với tỷ lệ khung hình 21: 9, hầu hết các bộ phim sẽ lấp đầy toàn bộ màn hình từ trên xuống dưới.

Màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét
Màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét

Chơi game

Về mặt kỹ thuật, hiệu suất chơi game phụ thuộc nhiều vào thiết bị chơi game và card đồ họa. Có rất ít cách mà màn hình chơi game có thể đóng góp vào hiệu suất. Tuy nhiên, màn hình LG 34GK950F được trang bị đầy đủ các tính năng đáng tin cậy sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn, như AMD Radeon FreeSync 2 HDR, tốc độ làm mới tối đa 144Hz và giảm hiện tượng nhòe chuyển động. di chuyển.

Một số tính năng khác bao gồm các chế độ Đồng bộ hóa hành động động cho phép bạn xem hành động xảy ra trong thời gian thực, Chế độ ổn định màu đen Làm sáng các vùng tối để giúp bạn nhìn rõ hơn trong bóng tối và làm nổi bật các cảnh Crosshair giúp tăng độ chính xác trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Chỉnh sửa video

Đây chắc chắn là một khu vực mà màn hình cong này tỏa sáng. Tôi thường xuyên chỉnh sửa video trong Final Cut Pro X và nhận thấy rằng việc sử dụng màn hình này sẽ cách mạng hóa quá trình chỉnh sửa, tăng tốc quy trình làm việc và cải thiện hiệu quả.

Bạn có thể hiển thị các mốc thời gian, chuyển tiếp và hiệu ứng trên máy tính xách tay của mình, với tất cả các chế độ xem khác nhau của clip multi-cam trên một nửa màn hình LG UltraWide 34 inch và một nửa màn hình xem trước. trong hình ảnh khác, trong khi vẫn còn chỗ cho công cụ Thanh tra và bánh xe màu.

Màn hình này chắc chắn tạo ra sự khác biệt lớn, vì bạn không cần phải nheo mắt để xem nội dung đang chỉnh sửa hoặc phải liên tục chuyển đổi giữa các chế độ xem khác nhau chỉ để thực hiện một số điều chỉnh nhanh chóng. .

Chỉnh sửa video là một lĩnh vực mà màn hình cong này tỏa sáng
Chỉnh sửa video là một lĩnh vực mà màn hình cong này tỏa sáng

Sử dụng hàng ngày

Ngay cả khi bạn chỉ đang tìm kiếm một màn hình để sử dụng cho các tác vụ cơ bản, màn hình LG 34GK950F UltraWide này sẽ làm cho việc sử dụng trở nên thú vị và thoải mái hơn nhiều.

Phạm vi điều chỉnh mà giá đỡ mang lại, cùng với góc nhìn của màn hình, giúp bạn dễ dàng có được chiều cao và góc nhìn hoàn hảo. Đó là chưa kể đến diện tích màn hình mà nó mang lại. Bạn có thể mở đồng thời 6 cửa sổ ứng dụng. Điều này làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn một chút.

Kết luận

Bất kể thực tế là LG UltraGear Curved QHD Nano IPS 34 inch được bán trên thị trường như một màn hình chơi game, nó vẫn là một màn hình tuyệt vời để sử dụng hàng ngày, nhờ vào chất lượng cao, khả năng điều khiển. và công thái học.

Giá của màn hình này là 899,99 USD (khoảng gần 21 triệu đồng) và đây cũng là nhược điểm duy nhất của sản phẩm. Với mức giá cao như vậy, màn hình LG IPS UltraGear cong QHD Nano IPS 34 inch này không phải là một sản phẩm dễ dàng sở hữu đối với hầu hết mọi người.

Nếu bạn có đủ ngân sách, đây sẽ là một màn hình rất được khuyến khích, đặc biệt là khi kết hợp với một dàn máy chơi game cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *