KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Phiên bản hệ điều hành tiếp theo cho iPhone có thể không phải là iOS 14.

Hội nghị lập trình của Apple (WWDC 2020) sẽ diễn ra vào ngày 22/6. Thay vì. Do ảnh hưởng của bản dịch Covid-19, sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến thay vì quy tụ hàng nghìn lập trình viên đến Mỹ hàng năm.

iOS 14 có thể mang mười người anh em iPhoneOS 1

iOS 14 được gọi là iPhoneOS? Ảnh: PhoneArena

Một trong những sản phẩm được mong chờ nhất tại WWDC năm nay là iOS 14, phiên bản iOS tiếp theo với một số tính năng mới ổn định hơn để Apple lấy lại hình ảnh nếu xem iOS 13 là một trong những phiên bản. phiên bản iOS nhiều lỗi nhất.

Ngoài các tính năng mới, iOS 14 có thể sẽ có sự thay đổi về tên gọi.

Theo PhoneArenaTheo nguồn tin từ diễn giả công nghệ nổi tiếng John Prosser từ ngày 18/6. hệ điều hành cho phiên bản iPhone mới được gọi là iPhoneOS, không phải iOS.

Trên thực tế, iPhoneOS là một cái tên cũ vì Apple đã sử dụng nó cho ba thế hệ iPhone đầu tiên trước khi đổi tên thành iOS vào năm 2010. Kể từ đó, iOS đã được sử dụng cho ba dòng sản phẩm: iPhone, iPod và iPad. Đến năm 2019, Apple sẽ tách iOS cho iPad thành hệ điều hành riêng có tên iPadOS.

Không rõ tại sao Apple lại muốn sử dụng tên iPhoneOS. Người ta suy đoán rằng iPhoneOS sẽ được đồng bộ hóa tốt hơn với tên của các hệ điều hành khác trong hệ sinh thái Apple. Chúng tôi có iPad với iPadOS, máy tính Mac với macOS, Apple Watch với watchOS và Apple TV với tvOS. Do đó, rất hợp lý khi đặt tên iPhoneOS cho hệ điều hành iPhone.

iOS 14 có thể mang 10 chiếc iPhoneOS anh em 2

Ý tưởng về những chức năng mới có thể được hiển thị trong iOS 14 / iPhoneOS. Ảnh: iPhone Hacks.

Các tính năng mới có trên iOS 14 / iPhoneOS bao gồm tùy chọn sắp xếp ứng dụng theo kiểu danh sách bên ngoài màn hình chính. Ứng dụng AR mới này cho phép bạn đặt camera điện thoại của mình trước một đối tượng và hiển thị thông tin. Thông tin chi tiết về nó.

Với ứng dụng nhắn tin iMessages MacRumors Apple đang thử nghiệm các tính năng gỡ bỏ tin nhắn tương tự như Facebook Messenger. Khi tin nhắn bị xóa, một thông báo nhỏ sẽ được gửi đến cả người gửi và người nhận.

Theo The Verifier, các mẫu iPhone sẽ được cập nhật lên iOS 14 / iPhoneOS bao gồm 6S, 6S Plus, SE (2016), 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, SE (2020) và iPod touch thế hệ thứ 7.

Apple dự kiến ​​sẽ không chỉ mang iOS 14 / iPhoneOS và iPadOS 14, MacOS, WatchOS và TVOS mới đến WWDC 2020, mà còn cả các sản phẩm phần cứng như máy tính iMac được thiết kế lại, tai nghe và thiết bị AirPods Studio. Tìm AirTags.

Theo Zing

Tin xấu cho người mua iPhone 12

Tin xấu cho người mua iPhone 12

Động thái này nhằm tăng doanh số bán tai nghe không dây AirPods.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *