Cách sử dụng tai nghe trên Xbox One

Bạn không cần phải mua tai nghe chơi game đắt tiền để tận dụng tối đa trải nghiệm âm thanh trên Xbox One. Bạn có thể tận dụng tai nghe có sẵn tại nhà. Đây là cách sử dụng tai nghe trên Xbox One.

Cách kết nối tai nghe với Xbox One

Phần này cực kỳ đơn giản miễn là bạn đang sử dụng các phiên bản mới của bộ điều khiển chơi game Xbox One. Các tay cầm này có giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phía dưới, và để sử dụng chúng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào tay cầm.

Cách kết nối tai nghe với Xbox One
Cách kết nối tai nghe với Xbox One

Rất tiếc, nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển Xbox One thế hệ đầu tiên, nó không có giắc cắm tai nghe. Do đó, bạn sẽ phải trả tiền cho Bộ chuyển đổi tai nghe âm thanh nổi. Bạn cũng nhận được các tính năng tiện dụng như điều khiển âm lượng, âm thanh trò chuyện / trò chơi và nút tắt tiếng.

Cách điều khiển âm thanh mà không cần bộ điều hợp

Bạn có thể điều khiển âm thanh trực tiếp trên bảng điều khiển
Bạn có thể điều khiển âm thanh trực tiếp trên bảng điều khiển

Bạn có thể điều khiển âm thanh trực tiếp trên bàn điều khiển. Mặc dù không phức tạp nhưng với bản cập nhật mới nhất cho bảng điều khiển Xbox One, các điều khiển âm thanh sẽ bị ẩn một chút. Làm theo các bước sau:

  • Nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển để mở hướng dẫn.
  • Cuộn sang phải để đến phần Hệ thống.
  • Chọn Âm thanh.

Bây giờ bạn sẽ có các tùy chọn để bật và tắt bất kỳ micrô nào được gắn, điều chỉnh âm lượng, micrô theo dõi, v.v.

Thêm micrô vào tai nghe

Có một số cách dễ dàng và đáng tin cậy để thêm micrô vào tai nghe của bạn trên Xbox One.

Một sản phẩm đáng để đầu tư là Antlion Modmic Uni. Đây là micrô mà bạn có thể kẹp vào tai nghe để tạo tai nghe chơi game. Bạn sử dụng một bộ chia để gắn micrô vào tai nghe, vậy là bạn có thể có một chiếc tai nghe chơi game đầy đủ cơ bản cắm vào tay cầm.

Antlion Modmic Uni
Antlion Modmic Uni

Bạn có thể tắt micrô, sau đó tiếp tục sử dụng tai nghe của mình. Không phải tất cả các tai nghe chơi game đều có micrô có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể tận dụng các sản phẩm như Antlion Modmic Uni.

Nếu bạn muốn trở nên độc đáo, đặc biệt nếu bạn là một streamer, bạn có thể sử dụng Mixamp của Astro để tích hợp tai nghe với PC, bảng điều khiển và thậm chí cả âm thanh của thiết bị di động của bạn.

Astro's Mixamp
Astro’s Mixamp

Kết nối với bảng điều khiển qua cổng âm thanh quang học, cắm USB vào PC và kết nối tai nghe hoặc điện thoại thông minh của bạn với giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *