Cách dùng Wandriver cập nhật driver máy tính

Cập nhật trình điều khiển trên máy tính luôn là một hành động quan trọng để hệ thống hoạt động trơn tru. Có nhiều cách để cập nhật driver cho máy tính, trong đó có việc sử dụng phần mềm cập nhật driver. Có nhiều phần mềm hỗ trợ cập nhật ổ đĩa tự động như Wandriver.

WanDriver hay Easy DriverPacks là bộ driver đầy đủ dành cho máy tính Windows, hỗ trợ cập nhật tự động tất cả các ổ đĩa trên máy tính mà người dùng không cần phải tìm và cài đặt thủ công. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ổ Wandriver cập nhật mới nhất trên máy tính.

Hướng dẫn sử dụng trình điều khiển cập nhật Wandriver

Bước 1:

Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống tệp Wandriver cho máy tính của bạn. Phần mềm có phiên bản 32 bit và 64 bit để cài đặt cho Windows 32 bit hoặc Windows 64 bit.

Bước 2:

Sau khi giải nén tệp đã tải xuống, nhấp vào tệp để cài đặt phần mềm.

Chạy phần mềm

Dưới đây là giao diện chính của phần mềm. Tại giao diện này bạn sẽ biết được RAM hiện tại là bao nhiêu, thông tin về CPU và dung lượng ổ C.

Để cập nhật trình điều khiển, hãy nhấp vào Nút cài đặt. Ngoài ra chúng tôi sẽ có một số tùy chọn khác bao gồm:

  • Chỉ giải nén: Chỉ giải nén nhưng không cài đặt trình điều khiển.
  • Remove DrvFiles: Xóa tập tin cài đặt Driver sau khi hoàn tất.
  • Khởi động lại hệ thống: Khởi động lại sau khi cài đặt trình điều khiển.

Cập nhật driver

Bước 3:

Sau đó người dùng cần nhấn nút OK để đồng ý cập nhật trình điều khiển.

Đồng ý cập nhật trình điều khiển

Quá trình cập nhật Driver cho máy tính sẽ diễn ra ngay lập tức. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm cũng như phiên bản mới nhất cho các trình điều khiển trên máy tính.

Khi quá trình cập nhật trình điều khiển thành công trên giao diện phần mềm sẽ hiện ra thông báo Quá trình cài đặt trình điều khiển hoàn tất và giao diện phần mềm sẽ tự động thoát. Nếu có dấu tích để hệ thống tự động khởi động lại, máy tính sẽ khởi động lại sau đó.

Cập nhật trình điều khiển Windows

Cập nhật trình điều khiển trên Wandriver cực kỳ dễ dàng. Mọi thao tác tìm kiếm các phiên bản driver mới nhất đến driver cập nhật sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *