Cách đồng bộ tay cầm chơi game Xbox One

Bộ điều khiển chơi game không dây rất tiện dụng, nhưng việc kết nối chúng có thể hơi rắc rối. Nếu bạn đang băn khoăn về cách kết nối máy chơi game Xbox One với máy chơi game console của mình, hãy đọc bài viết sau.

Cho dù bạn đã mua một bộ điều khiển chơi game mới và cần đồng bộ hóa nó với Xbox One hay mang bộ điều khiển của bạn để kết nối với Xbox của bạn bè, thì tin tốt là không khó để ghép nối bảng điều khiển Xbox One của bạn. của bạn.

Trong bài viết này, Làm cho công nghệ dễ dàng hơn sẽ chỉ cho bạn cách đồng bộ hóa bảng điều khiển của mình với từng kiểu máy Xbox One.

Cách đồng bộ bảng điều khiển Xbox One với bảng điều khiển không dây

1. Bật Xbox One mà bạn muốn đồng bộ hóa bằng cách nhấn nút Xbox ở mặt trước của hệ thống.

2. Tiếp theo, bật bộ điều khiển của bạn bằng cách giữ nút Xbox trong một thời gian. Thắt nút Xbox sẽ nhấp nháy, cho biết nó đang tìm kiếm một bảng điều khiển để đồng bộ hóa.

3. Nhấn và thả nút Trói buộc trên bảng điều khiển.

  • Trên Xbox One X và Xbox One S, bạn sẽ tìm thấy nút tròn nhỏ này ở góc dưới bên phải của hệ thống, bên dưới nút nguồn.
  • Trên mẫu Xbox One ban đầu, nút nằm ở bên trái của bảng điều khiển xung quanh góc của khe cắm.

4. Sau khi nhấn nút trên bảng điều khiển, hãy nhấn và giữ nút Trói buộc Máy chơi game console đầu tròn nhỏ. Thắt nút Xbox sẽ nhấp nháy một vài lần, sau đó giữ nguyên khi được kết nối.

Cách ghép nối bảng điều khiển Xbox One với cáp

Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng cáp micro-USB để ghép nối bảng điều khiển Xbox One và bảng điều khiển của mình.

Chỉ cần cắm cáp vào cổng USB trên Xbox, sau đó kết nối đầu kia với bộ điều khiển. Sau khi 2 thiết bị được kết nối, hãy nhấn và giữ nút Xbox trên tay cầm để đồng bộ hóa chúng. Bạn có thể ngắt kết nối cáp để sử dụng bảng điều khiển trò chơi không dây sau khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

Ghép nối bảng điều khiển Xbox One của bạn với cáp
Ghép nối bảng điều khiển Xbox One của bạn với cáp

Làm cho công nghệ dễ dàng hơn Ngoài ra còn có một loạt các bài viết về cách kết nối bộ điều khiển trò chơi Xbox One trên máy tính và thiết bị Android. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết sau để biết thêm chi tiết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *