Apple tung bản cập nhật watchOS 7.0.2, khắc phục lỗi hao pin trên Apple Watch

Sau khi cập nhật watchOS 7, người dùng đã gặp phải một số vấn đề như hao pin, không sử dụng được tính năng ECG … Để khắc phục, Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật watchOS 7.0.2.

Trong ghi chú của bản cập nhật Apple viết: wachOS 7.0.2 bao gồm các cải tiến và sửa lỗi sau:

  • Khắc phục sự cố làm hao pin nhanh hơn
  • Khắc phục sự cố ngăn người dùng truy cập ứng dụng ECG ở các vùng được hỗ trợ

Apple không tiết lộ điều gì đang gây ra vấn đề hao pin trên Apple Watch.

Trong khi đó, vấn đề với ứng dụng ECG có thể liên quan đến một số quy định của quốc gia về tính năng này. Tính năng ECG trên Apple Watch Series 6 mới ra mắt gần đây vẫn chưa được các cơ quan quản lý y tế ở một số quốc gia chấp thuận. Do đó, đôi khi điện tâm đồ sẽ không hoạt động mặc dù Apple cho biết quốc gia này hỗ trợ tính năng này.

Apple phát hành bản cập nhật watchOS 7.0.2, khắc phục sự cố ngốn pin trên Apple Watch
Apple phát hành bản cập nhật watchOS 7.0.2, khắc phục sự cố ngốn pin trên Apple Watch

Cách cập nhật watchOS 7.0.2

Bạn có thể cập nhật watchOS mới trực tiếp trên Apple Watch nếu thiết bị được kết nối với WiFi. Từ ứng dụng Cài đặt, đi tới Chung> Cập nhật phần mềm. Tiếp theo nhấp vào Tải xuống và Cài đặt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật watchOS từ iPhone của mình bằng cách mở ứng dụng Apple Watch, sau đó đi tới Đồng hồ của tôi> Chung> Cập nhật phần mềm. Apple khuyến nghị người dùng kết nối Apple Watch với bộ sạc trong khi cài đặt bản cập nhật.

watchOS 7.0.2 là bản cập nhật đầu tiên cho watchOS 7 ra mắt vào tháng trước. Bạn có thể xem thêm thông tin về watchOS 7 tại liên kết bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *