KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Ahri

Ahri là nữ tướng nổi tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô đứng đầu danh sách nữ tướng yêu thích của các game thủ nam và đứng thứ 2 trong danh sách tương tự của các game thủ nữ.

Ahri sở hữu vòng 1 không phải là lớn nhất trong game, nhưng họ thường xuyên được diện những bộ trang phục luôn khiến họ trở nên hấp dẫn trong mắt người chơi.

Evelynn

Tình yêu nữ tính Evelynn là một con quỷ từ hàng nghìn năm trước và bây giờ cô ấy chọn vẻ ngoài của một cô gái xinh đẹp để quyến rũ đàn ông và đưa họ vào trang web tình yêu mà cô ấy đã đặt ra. Sau đó giết chúng để tận hưởng khoái cảm có được từ nỗi đau của nạn nhân.

Vì muốn quyến rũ đàn ông nên Evelynn có bộ ngực rất lớn và gợi cảm mà ai cũng ao ước.

Bỏ lỡ vận may

Thợ săn tiền thưởng Miss Fortune luôn nằm trong danh sách những cô gái hấp dẫn nhất. Cô có khuôn ngực to bất thường và thu hút mọi người khi gặp gỡ.

Hiện Miss Fortune là đội trưởng và là người quyền lực nhất Bilgewater. Vị trí đó đáng để họ tôn trọng, nhưng Miss Fortune chỉ muốn tìm ra kẻ thù truyền kiếp của Gangplank để tiêu diệt.

Morgana

Morgana là em gái song sinh của Kayle với dòng máu thiên thần. Nhưng cô ấy đã chọn ở bên mọi người để giúp đỡ và bảo vệ họ.

Morgana được gán cho hình tượng đại diện cho thế lực xấu xa, chính vì vậy cô có thân hình vô cùng quyến rũ theo kiểu “sắc đẹp là tội”.

Zyra

Được miêu tả là một sinh vật độc ác, Zyra sẵn sàng giết bất cứ ai định mở rộng giới hạn khu vườn Zyr của cô. Là một sinh vật bẩm sinh, Zyra chỉ mặc một bộ đồ giống cây. Bởi vì điều này, nó cho thấy bức tượng bán thân khổng lồ của cô ấy.

Như anh ấy

Là nữ hoàng của bộ tộc Avarosa, Ashe nắm trong tay mọi quyền hành và quyền lực. Cô cũng thường phải lãnh đạo bộ tộc của mình chiến đấu với các thế lực khác. May mắn thay, cô không bị mất đi vẻ đẹp và sự hấp dẫn của bộ ngực to bất thường.

Sona

Sona đã được Riot Games xác nhận là nhân vật có Vòng 1 lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù là một hỗ trợ yếu và bị câm, nó vẫn không mất đi sự yêu thích của mình. tôi.

Sona luôn nằm trong nhóm tướng được yêu thích nhất của Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù tỉ lệ chọn của cô ấy không quá cao. Hình đẹp và vòng 1 to là đủ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *