KenhCongNghe.VN

Trang Công Nghệ Lớn Nhất Việt Nam

Đội cứu trợ

Là một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc, Điêu Thuyền đương nhiên là một phần không thể thiếu trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất giải đấu. Vẻ đẹp của họ vô cùng mặn mà, cuốn hút và khiến bạn muốn gì có được.

Ngay cả hình nền tiêu chuẩn của con thuyền cũng toát lên vẻ đẹp và sự quyến rũ không thể cưỡng lại. Trong hình nền này Điêu Thuyền có lẽ là vị tướng hấp dẫn nhất Liên Quân!

bươm bướm

Bướm toát lên một vẻ đẹp rất riêng. Cô là một sát thủ quyến rũ, nhưng ăn mặc kín đáo với khuôn mặt lạnh lùng. Tuy nhiên, trang phục bó sát khiến ai nhìn cũng bị chê.

Tất cả những bộ trang phục của Butterfly phải nói là khiến cô ấy trở thành một con người khác, và mỗi bộ trang phục lại làm tăng vẻ gợi cảm của cô ấy lên nhiều lần.

Veera

Veera là một con quỷ nhưng cô vẫn không kém phần xinh đẹp và gợi cảm. Với thân hình như thế này thì bảo sao ai cũng thèm. Veera cũng ăn mặc vô cùng thiếu vải khiến cô trông cực kỳ nóng bỏng.

Tuy nhiên, khi bạn biết rằng cô ấy đã từng là một nữ tu xinh đẹp phục vụ Đấng toàn năng, bạn sẽ hiểu được vẻ đẹp này đến từ đâu. Vì quá kiêu ngạo, Veera đã lao xuống địa ngục tấn công người Da trắng và sau đó bị Maloch bắt và tra tấn, biến cô thành một con quỷ khát máu. Trong tâm trí cô bây giờ chỉ có mong muốn trả thù Đấng toàn năng.

Ilumia

Ilumia có vẻ đẹp cởi mở và thân hình hoàn hảo mà ai cũng ao ước. Cô đội chiếc mũ che nửa khuôn mặt khiến những người theo dõi vừa kinh ngạc vừa tò mò.

Người ta đồn rằng Ilumia và Điêu Thuyền tranh nhau ngôi vị người đẹp nhất. Khi con thuyền tung hoành khắp thế giới, Ilumia âm thầm xây dựng một nhóm những người ủng hộ trung thành. Khi thời gian đến, nó sẽ khiến thế giới thu nhỏ lại dưới vẻ đẹp vượt thời gian của nó.

Lauriel

Lauriel là một thiên thần trên trời, và tất nhiên, mọi thiên thần đều trông vô cùng xinh đẹp trong mắt loài người. Nhưng xinh đẹp và gợi cảm như Lauriel quả thực rất hiếm.

Lauriel cảm thấy rất khó chịu khi mặc những bộ đồ thiếu vải. Liệu cô ấy có gặp được tín đồ ăn mặc như thế này không? Hay ở thiên thần không có khái niệm tình dục, quần áo đều sạch sẽ?

Airi

Danh sách của chúng ta chỉ toàn những cô gái có thân hình cực chuẩn và trang phục khoe da thịt, nhưng Airi lại là một trường hợp khác. Cô là một ninja được đào tạo qua nhiều thế hệ nên toát lên vẻ đẹp rất bí ẩn.

Airi vừa quyến rũ chết người với kỹ năng sát thủ. Chính Airi đã giáng một đòn chí mạng vào Maloch khiến anh phải bỏ trốn khỏi đất nước mà cô đang bảo vệ. Ai có thể yêu cô gái này thật là an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *