5 website học nhiếp ảnh miễn phí tốt nhất

Kiến thức nhiếp ảnh miễn phí hữu ích vô cùng.

Khám phá thế giới nhiếp ảnh có thể hơi tốn kém nếu bạn không quen với cách học trực tuyến. Có rất nhiều trang web về nhiếp ảnh cung cấp những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao thay vì tham gia các lớp học hay tốn tiền theo đuổi sở thích, đặc biệt những trang web này hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là 5 trang web nhiếp ảnh tốt nhất dạy bạn hầu hết mọi thứ bạn cần để có được bức ảnh đẹp nhất.

Được cho là một trong những cộng đồng học tập tốt nhất dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa, Digital Photography School cung cấp rất nhiều video hướng dẫn, trình diễn camera, thiết bị và sản phẩm cuối cùng. Tất cả đều miễn phí. Trang web này cũng thường xuyên cung cấp các bản cập nhật từ cơ bản đến nâng cao với các giải thích và ví dụ chi tiết. Với bản tin vô cùng chuyên sâu mà họ cung cấp, Digital Photography School cũng sở hữu những tiền thưởng mẹo và thủ thuật gửi qua email (thường không được đăng trên blog).

Đây là một blog đơn giản và rất truyền cảm hứng để mang lại rất nhiều Những bức ảnh đẹp, kèm theo những kỹ thuật, thủ thuật, mẹo chụp ảnh đẹp. Cùng với đó, trang web cũng cung cấp các mẹo, tin tức thịnh hành và hầu hết mọi thứ bạn cần biết về nhiếp ảnh. Đây là một trang web tuyệt vời để đánh thức tinh thần nghệ sĩ bên trong bạn, chỉ cần cuộn vài lần trên trang cho đến khi bạn cảm thấy muốn cầm máy ảnh lên.

Trang web này được điều hành bởi Rob Lim và Lauren Lim – hai người thường xuyên chia sẻ rất chi tiết về tình yêu nhiếp ảnh của họ. Mặc dù có một số hướng dẫn trả phí trên trang web, nhưng bạn có thể tìm hiểu hầu hết các cách chụp ảnh mà họ cung cấp miễn phí.

Một trang blog khác có nhiều nội dung về cách chụp ảnh là Photofocus với rất nhiều Mẹo, đánh giá, podcast. Trang web cũng cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop và các công cụ chỉnh sửa ảnh khác – tất cả đều miễn phí. Photofocus bao gồm mọi thứ, từ pin máy ảnh đến bóng … và bạn có thể học cách trau dồi kỹ năng của mình.

Một trong những cách thuận tiện và thoải mái nhất để có được tất cả thông tin về nhiếp ảnh mà không cần phải duyệt Internet mọi lúc, PhotoJojo là một trong những nguồn nội dung phong phú Tốt. Bạn có thể sử dụng các mẹo và thủ thuật để chụp những bức ảnh đẹp nhất mà không phải trả một xu nào. Chọn đăng ký nhận tin mới (Đăng ký nhận bản tin) từ PhotoJojo cũng sẽ là một quyết định sáng suốt.

Để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cần phải học hỏi và thực hành rất nhiều. Nguồn kiến ​​thức phong phú từ các trang web nói trên cùng với quá trình cầm máy sẽ giúp bạn dần có được những bức ảnh đẹp. Đừng quên đánh dấu chúng và ghé thăm mỗi ngày, vừa để lấy cảm hứng vừa để tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh hàng ngày.

Tác giả: Grishma Giri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *