#1 Windows 10: How to Install Fonts on Your PC Mới Nhất

#1 Windows 10: How to Install Fonts on Your PC Mới Nhất  

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 1

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 2

Xem ngay video Windows 10: How to Install Fonts on Your PC

Nếu bạn không hài lòng với các phông chữ được tải sẵn trong Windows 10 và muốn có nhiều loại phông chữ hơn để lựa chọn, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt phông chữ mới trên PC của bạn. Điều này có thể hữu ích khi sử dụng với một trong các sản phẩm văn phòng của bạn hoặc nếu bạn đang làm thiết kế đồ họa để thêm gia vị cho mọi thứ. Đặt mua! ▶ Chia sẻ video này ▶ Danh sách phát “Mẹo & Thủ thuật Windows 10” 0:00 Giới thiệu 0:23 Tải xuống Phông chữ 1:03 Cài đặt Phông chữ Sử dụng Menu Nhấp chuột phải 2:00 Cài đặt Phông chữ Sử dụng Ứng dụng Cài đặt 2:50 Xóa Phông chữ Sử dụng Cài đặt Ứng dụng 3:14 Cài đặt Phông chữ bằng Bảng điều khiển 4:18 Xóa Phông chữ Bằng Bảng điều khiển 4:36 Thích & Đăng ký Phông chữ DaFont Google CÁC VIDEO KHÁC BẠN CÓ THỂ XEM: o 20 Phím tắt cho Trình duyệt Chrome mà bạn nên biết – o Top 5 Phần mềm Bảo vệ Ransomware Tốt nhất – hoặc 20 Phím tắt Tuyệt vời Bạn nên sử dụng! – o Top 5 phần mềm thiết kế web tốt nhất – o 10 viên ngọc ẩn của Netflix mà bạn sẽ thực sự muốn xem – Twitter – Facebook – TechGumbo là nguồn hàng đầu cho công nghệ chúng ta sử dụng hàng ngày. Cho dù đó là thảo luận về các thủ thuật hệ điều hành máy tính, các mẹo mới nhất cho điện thoại của bạn, khám phá các tiện ích mới nhất hoặc cho bạn biết về các mẹo và thủ thuật Windows 10 tốt nhất, TechGumbo có các chủ đề vô tận về công nghệ dành cho người xem tinh tường của YouTube. .

Windows 10: How to Install Fonts on Your PC “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LfS2_PcSlsw

Tags của Windows 10: How to Install Fonts on Your PC: #Windows #Install #Fonts

Bài viết Windows 10: How to Install Fonts on Your PC có nội dung như sau: Nếu bạn không hài lòng với các phông chữ được tải sẵn trong Windows 10 và muốn có nhiều loại phông chữ hơn để lựa chọn, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt phông chữ mới trên PC của bạn. Điều này có thể hữu ích khi sử dụng với một trong các sản phẩm văn phòng của bạn hoặc nếu bạn đang làm thiết kế đồ họa để thêm gia vị cho mọi thứ. Đặt mua! ▶ Chia sẻ video này ▶ Danh sách phát “Mẹo & Thủ thuật Windows 10” 0:00 Giới thiệu 0:23 Tải xuống Phông chữ 1:03 Cài đặt Phông chữ Sử dụng Menu Nhấp chuột phải 2:00 Cài đặt Phông chữ Sử dụng Ứng dụng Cài đặt 2:50 Xóa Phông chữ Sử dụng Cài đặt Ứng dụng 3:14 Cài đặt Phông chữ bằng Bảng điều khiển 4:18 Xóa Phông chữ Bằng Bảng điều khiển 4:36 Thích & Đăng ký Phông chữ DaFont Google CÁC VIDEO KHÁC BẠN CÓ THỂ XEM: o 20 Phím tắt cho Trình duyệt Chrome mà bạn nên biết – o Top 5 Phần mềm Bảo vệ Ransomware Tốt nhất – hoặc 20 Phím tắt Tuyệt vời Bạn nên sử dụng! – o Top 5 phần mềm thiết kế web tốt nhất – o 10 viên ngọc ẩn của Netflix mà bạn sẽ thực sự muốn xem – Twitter – Facebook – TechGumbo là nguồn hàng đầu cho công nghệ chúng ta sử dụng hàng ngày. Cho dù đó là thảo luận về các thủ thuật hệ điều hành máy tính, các mẹo mới nhất cho điện thoại của bạn, khám phá các tiện ích mới nhất hoặc cho bạn biết về các mẹo và thủ thuật Windows 10 tốt nhất, TechGumbo có các chủ đề vô tận về công nghệ dành cho người xem tinh tường của YouTube. .

#1 Windows 10: How to Install Fonts on Your PC Mới Nhất

Từ khóa của Windows 10: How to Install Fonts on Your PC: tải win

Thông tin khác của Windows 10: How to Install Fonts on Your PC:
Video này hiện tại có 42727 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-15 18:06:03 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=LfS2_PcSlsw , thẻ tag: #Windows #Install #Fonts

Cảm ơn bạn đã xem video: Windows 10: How to Install Fonts on Your PC.