#1 Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1 Kèm link download Mới Nhất

#1 Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1    Kèm link download Mới Nhất  

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 1

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 2

Xem ngay video Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1 Kèm link download

#Sachnoi # Nhadautu1970 # Phan1 #VGoodClips Giọng chuẩn, đọc chậm, nhạc nền nhẹ nhàng. Tìm một Giáo viên / Cố vấn / Huấn luyện viên / Lãnh đạo – Chìa khóa thành công của bạn! Cách nhanh nhất để thành thạo điều gì đó là học hỏi từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Vì vậy, nếu bạn tìm được người hướng dẫn bạn đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác mà bạn muốn thử sức thì điều đó thật tuyệt vời. Họ có thể cho bạn thấy những cạm bẫy tiềm ẩn và con đường ngắn nhất đến mục tiêu của bạn. Thực tế đã chứng minh rằng tất cả những vĩ nhân của lịch sử nhân loại đều có thầy của họ: Socrates là thầy của Plato, Aristotle dạy Alexander Đại đế, nhà soạn nhạc thiên tài Mozart có một người thầy là thầy chính của mình, cha của ông, vua cờ Magnus Carlsen là may mắn được huyền thoại Garry Kasparov nhận làm thầy khi còn trẻ … Đầu tư cũng không ngoại lệ: Benjamin Graham là cố vấn của Warren Buffett, Karl Popper là người của ông. Người thầy tinh thần của George Soros … A7 Nhà đầu tư 1970 là người thành công đánh bại thị trường chứng khoán theo trường phái đầu tư giá trị tại Việt Nam. A7 đã làm như thế nào ??? Nếu ai đó đã hoàn thiện một phương pháp đầu tư mà bạn thích, tại sao bạn lại cố gắng phát minh ra một thứ gì đó tương tự? Nói chuyện trực tiếp với người đó, yêu cầu họ trở thành cố vấn của bạn ngay cả khi bạn phải trả tiền cho họ. Hãy kiên nhẫn và chủ động, và nếu không thể, bạn cũng có thể tiếp thu ý kiến ​​của người cố vấn theo kiểu học tập từ xa. Đọc, nghe và nghiên cứu mọi thứ về người này và phương pháp đầu tư của anh ta. Quả thực, việc tìm kiếm một người hướng dẫn không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn sẵn sàng làm mọi thứ để tạo cơ hội cho mình, thì tất nhiên: “Tôi gõ cửa, cửa mở!”. Đứng trên vai những người khổng lồ và để họ nâng bạn hướng tới mục tiêu cuộc sống. “Không quan trọng bạn là ai, quan trọng là bạn đi cùng ai. Bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời là không thể gặp được những người vĩ đại để chủ động hoàn thiện bản thân” Nội dung cuốn sách này The Investor 1970: Giới thiệu PHẦN 1 ĐẦU TIÊN DAYS By e trang 5 – 17. Bài học từ quá khứ. Thay đổi tư duy. Những điều tối quan trọng. Xu hướng thị trường. Phần kết. Với tâm lý cho đi là còn mãi .. Kênh Youtube VGoodClips liên tục cập nhật những thông tin thú vị từ Thầy với mong muốn giúp ích cho các bạn thành công hơn nữa Các bạn nhớ đăng ký kênh VGoodClips để đón nhận những kiến ​​thức mới, like, share để lan tỏa tư duy đầu tư giá trị giúp mọi người thịnh vượng Phòng A7 Nhà đầu tư 1970 cùng các đệ tử chia sẻ và trao đổi trên Telegram mỗi ngày: Dám là mãi mãi … Chúc mọi người dồi dào sức khỏe, đầu tư thành công !.

Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1 Kèm link download “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XHTG_0lHBVg

Tags của Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1 Kèm link download: #Sách #nói #Nhà #đầu #tư #Phần #Kèm #link #download

Bài viết Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1 Kèm link download có nội dung như sau: #Sachnoi # Nhadautu1970 # Phan1 #VGoodClips Giọng chuẩn, đọc chậm, nhạc nền nhẹ nhàng. Tìm một Giáo viên / Cố vấn / Huấn luyện viên / Lãnh đạo – Chìa khóa thành công của bạn! Cách nhanh nhất để thành thạo điều gì đó là học hỏi từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Vì vậy, nếu bạn tìm được người hướng dẫn bạn đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác mà bạn muốn thử sức thì điều đó thật tuyệt vời. Họ có thể cho bạn thấy những cạm bẫy tiềm ẩn và con đường ngắn nhất đến mục tiêu của bạn. Thực tế đã chứng minh rằng tất cả những vĩ nhân của lịch sử nhân loại đều có thầy của họ: Socrates là thầy của Plato, Aristotle dạy Alexander Đại đế, nhà soạn nhạc thiên tài Mozart có một người thầy là thầy chính của mình, cha của ông, vua cờ Magnus Carlsen là may mắn được huyền thoại Garry Kasparov nhận làm thầy khi còn trẻ … Đầu tư cũng không ngoại lệ: Benjamin Graham là cố vấn của Warren Buffett, Karl Popper là người của ông. Người thầy tinh thần của George Soros … A7 Nhà đầu tư 1970 là người thành công đánh bại thị trường chứng khoán theo trường phái đầu tư giá trị tại Việt Nam. A7 đã làm như thế nào ??? Nếu ai đó đã hoàn thiện một phương pháp đầu tư mà bạn thích, tại sao bạn lại cố gắng phát minh ra một thứ gì đó tương tự? Nói chuyện trực tiếp với người đó, yêu cầu họ trở thành cố vấn của bạn ngay cả khi bạn phải trả tiền cho họ. Hãy kiên nhẫn và chủ động, và nếu không thể, bạn cũng có thể tiếp thu ý kiến ​​của người cố vấn theo kiểu học tập từ xa. Đọc, nghe và nghiên cứu mọi thứ về người này và phương pháp đầu tư của anh ta. Quả thực, việc tìm kiếm một người hướng dẫn không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn sẵn sàng làm mọi thứ để tạo cơ hội cho mình, thì tất nhiên: “Tôi gõ cửa, cửa mở!”. Đứng trên vai những người khổng lồ và để họ nâng bạn hướng tới mục tiêu cuộc sống. “Không quan trọng bạn là ai, quan trọng là bạn đi cùng ai. Bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời là không thể gặp được những người vĩ đại để chủ động hoàn thiện bản thân” Nội dung cuốn sách này The Investor 1970: Giới thiệu PHẦN 1 ĐẦU TIÊN DAYS By e trang 5 – 17. Bài học từ quá khứ. Thay đổi tư duy. Những điều tối quan trọng. Xu hướng thị trường. Phần kết. Với tâm lý cho đi là còn mãi .. Kênh Youtube VGoodClips liên tục cập nhật những thông tin thú vị từ Thầy với mong muốn giúp ích cho các bạn thành công hơn nữa Các bạn nhớ đăng ký kênh VGoodClips để đón nhận những kiến ​​thức mới, like, share để lan tỏa tư duy đầu tư giá trị giúp mọi người thịnh vượng Phòng A7 Nhà đầu tư 1970 cùng các đệ tử chia sẻ và trao đổi trên Telegram mỗi ngày: Dám là mãi mãi … Chúc mọi người dồi dào sức khỏe, đầu tư thành công !.

#1 Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1    Kèm link download Mới Nhất

Từ khóa của Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1 Kèm link download: download tài liệu

Thông tin khác của Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1 Kèm link download:
Video này hiện tại có 1411 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-06 08:26:17 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=XHTG_0lHBVg , thẻ tag: #Sách #nói #Nhà #đầu #tư #Phần #Kèm #link #download

Cảm ơn bạn đã xem video: Sách nói Nhà đầu tư 1970 Phần 1 Kèm link download.