#1 ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV] Mới Nhất

#1 ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV] Mới Nhất  

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 1

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 2

Xem ngay video ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV]

TỈNH ĐÊM BUỒN – ĐAN NGUYÊN. Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đăng Đan) là ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước 1975, hiện anh cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9/7/1984 tại Thành phố Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái và một em trai nhập cư vào Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Đan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Nguyên họ Đan nên lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên thân mật là “Đan”. Hiện tại, Đan Nguyên thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc hải ngoại, cũng như các chuyến lưu diễn tại Anh Quốc, Canada, Úc …. Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham gia các cuộc thi tuyển chọn ca sĩ hải ngoại và giành được 4 giải nhất, 1 nhì. phần thưởng. trong tổng số 6 cuộc thi từ Bắc Cali đến Nam California. Trong một lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một lễ hội âm nhạc ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish mang CD của Đan cho Trúc Hồ và Thy Vân (đạo diễn trung Á). Hai ngày sau, Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời tham gia buổi thử giọng. Đan Nguyên bay vào ngày hôm sau và thử giọng cho ca khúc Xin Làm Người Lạ Ơi. Giọng ca đặc biệt này đã gây chú ý với Trung tâm Asia và mời anh tham gia biểu diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát cùng thần tượng” được ghi hình vào mùa hè năm 2007. Trong lần xuất hiện đầu tiên đó, anh đã tạo được ấn tượng đối với khán giả. ca sĩ Chế Linh, bài hát nổi tiếng “Thái đời” của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và sớm dành được sự mến mộ của nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thúy Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát của Đan Nguyên đã được người yêu opera trong và ngoài nước biết đến bởi chất giọng rất buồn và cuốn hút giới trẻ cũng như khán giả lớn tuổi một thời mê nhạc vàng. ► #dannguyen #dembuontinhle ► Đăng ký kênh của Đan Nguyên tại đây: ►Facebook fanpage: ► Đan Nguyên Top sự lựa chọn nghề nghiệp: ► Đan Nguyên Nhạc Vàng: ► Đan Nguyên Nhạc Bolero: ► Đan Nguyên Nhạc Lính: Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và thư giãn những giây phút tại kênh âm nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO. .

ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Mn1VbihXmEg

Tags của ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV]: #ĐÊM #BUỒN #TỈNH #LẺ #ĐAN #NGUYÊN #OFFICIAL

Bài viết ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV] có nội dung như sau: TỈNH ĐÊM BUỒN – ĐAN NGUYÊN. Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đăng Đan) là ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước 1975, hiện anh cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9/7/1984 tại Thành phố Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái và một em trai nhập cư vào Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Đan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Nguyên họ Đan nên lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên thân mật là “Đan”. Hiện tại, Đan Nguyên thường xuyên tham gia các chương trình ca nhạc hải ngoại, cũng như các chuyến lưu diễn tại Anh Quốc, Canada, Úc …. Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham gia các cuộc thi tuyển chọn ca sĩ hải ngoại và giành được 4 giải nhất, 1 nhì. phần thưởng. trong tổng số 6 cuộc thi từ Bắc Cali đến Nam California. Trong một lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một lễ hội âm nhạc ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish mang CD của Đan cho Trúc Hồ và Thy Vân (đạo diễn trung Á). Hai ngày sau, Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời tham gia buổi thử giọng. Đan Nguyên bay vào ngày hôm sau và thử giọng cho ca khúc Xin Làm Người Lạ Ơi. Giọng ca đặc biệt này đã gây chú ý với Trung tâm Asia và mời anh tham gia biểu diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát cùng thần tượng” được ghi hình vào mùa hè năm 2007. Trong lần xuất hiện đầu tiên đó, anh đã tạo được ấn tượng đối với khán giả. ca sĩ Chế Linh, bài hát nổi tiếng “Thái đời” của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và sớm dành được sự mến mộ của nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thúy Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát của Đan Nguyên đã được người yêu opera trong và ngoài nước biết đến bởi chất giọng rất buồn và cuốn hút giới trẻ cũng như khán giả lớn tuổi một thời mê nhạc vàng. ► #dannguyen #dembuontinhle ► Đăng ký kênh của Đan Nguyên tại đây: ►Facebook fanpage: ► Đan Nguyên Top sự lựa chọn nghề nghiệp: ► Đan Nguyên Nhạc Vàng: ► Đan Nguyên Nhạc Bolero: ► Đan Nguyên Nhạc Lính: Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và thư giãn những giây phút tại kênh âm nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO. .

#1 ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV] Mới Nhất

Từ khóa của ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV]: tải nhạc

Thông tin khác của ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV]:
Video này hiện tại có 13150546 lượt view, ngày tạo video là 2019-01-16 13:00:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Mn1VbihXmEg , thẻ tag: #ĐÊM #BUỒN #TỈNH #LẺ #ĐAN #NGUYÊN #OFFICIAL

Cảm ơn bạn đã xem video: ĐÊM BUỒN TỈNH LẺ – ĐAN NGUYÊN [OFFICIAL MV].