#1 BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V Mới Nhất

#1 BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V Mới Nhất  

 5. Link Tải

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 1

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG 2

Xem ngay video BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V

BLACKPINK – ‘Shut Down’ Blackpink trong khu của bạn Blackpink trong khu của bạn nhỏ giọt nhỏ giọt nhỏ giọt đóng băng ’em trong tầm mắt Tắt nó đi cái gì 게이이 한국어 춖 어봐 네 đạp đi hai con số 0 나이 Đừng đi con 겸손 하고 그리 가이 에이 Just sit baby Cầu nguyện cho sự sụp đổ của tôi, nhiều người đã thử cưng Bắt tôi khi bạn nghe thấy Lamborghini của tôi đi vroom, vroom, vroom, vroom Khi nó đóng cửa, bạn biết nó là 간판 나고 문 잠가 đóng Roi, roi, roi, roi, roi, roi, và đen, và hồng, khi mặt trời lặn. Roi nó roi nó roi nó quất nó Tiếp tục nhìn tôi im lặng Nah tôi không muốn làm xấu mặt tôi, đúng vậy tôi trượt qua một đống người muốn trở thành tôi tôi ba nếu tôi là bạn. thế giới, ngọc trai trên cô gái của bạn, VVS chúng tôi đã đầu tư uh Tôi cần một bài học xem sợi dây chuyền, xem những bộ quần áo này Chúng tôi không mua nó, chúng tôi hỏi uh Một ngôi sao nhạc rock, một ngôi sao nhạc pop nhưng chèo kéo hơn. Nói lời tạm biệt với các tay săn ảnh, hãy ủng hộ tôi, Tôi sẽ mỉm cười với bạn Bạn biết nó không phù hợp với bạn, nó làm bạn thích gì bây giờ Blackpink trong khu vực của bạn, khu vực đã bị đóng cửa. Nó là một đóng cửa 나 이고 문 잠가 đóng lại Roi, roi, roi, roi, roi, roi, đen và hồng, một khi mặt trời lặn là dừng lại 내 리 곬 내 리 roi cái roi cái roi cái roi cái roi cái roi Tiếp tục theo dõi tôi đóng lại Đóng Blackpink trong khu vực của bạn Tắt đi woah woah woah woah Tắt Blackpink trong khu vực của bạn Tiếp tục nói chuyện chúng tôi đóng cửa cho bạn Xem thêm về BLACKPINK @ #BLACKPINK # 블랙 핑크 # 2ndAlbum #BORNPINK #ShutDown #MV # 20220916_12amEST # 20220916_1pmKST #OutNow #YG.

BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=POe9SOEKotk

Tags của BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V: #BLACKPINK #Shut

Bài viết BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V có nội dung như sau: BLACKPINK – ‘Shut Down’ Blackpink trong khu của bạn Blackpink trong khu của bạn nhỏ giọt nhỏ giọt nhỏ giọt đóng băng ’em trong tầm mắt Tắt nó đi cái gì 게이이 한국어 춖 어봐 네 đạp đi hai con số 0 나이 Đừng đi con 겸손 하고 그리 가이 에이 Just sit baby Cầu nguyện cho sự sụp đổ của tôi, nhiều người đã thử cưng Bắt tôi khi bạn nghe thấy Lamborghini của tôi đi vroom, vroom, vroom, vroom Khi nó đóng cửa, bạn biết nó là 간판 나고 문 잠가 đóng Roi, roi, roi, roi, roi, roi, và đen, và hồng, khi mặt trời lặn. Roi nó roi nó roi nó quất nó Tiếp tục nhìn tôi im lặng Nah tôi không muốn làm xấu mặt tôi, đúng vậy tôi trượt qua một đống người muốn trở thành tôi tôi ba nếu tôi là bạn. thế giới, ngọc trai trên cô gái của bạn, VVS chúng tôi đã đầu tư uh Tôi cần một bài học xem sợi dây chuyền, xem những bộ quần áo này Chúng tôi không mua nó, chúng tôi hỏi uh Một ngôi sao nhạc rock, một ngôi sao nhạc pop nhưng chèo kéo hơn. Nói lời tạm biệt với các tay săn ảnh, hãy ủng hộ tôi, Tôi sẽ mỉm cười với bạn Bạn biết nó không phù hợp với bạn, nó làm bạn thích gì bây giờ Blackpink trong khu vực của bạn, khu vực đã bị đóng cửa. Nó là một đóng cửa 나 이고 문 잠가 đóng lại Roi, roi, roi, roi, roi, roi, đen và hồng, một khi mặt trời lặn là dừng lại 내 리 곬 내 리 roi cái roi cái roi cái roi cái roi cái roi Tiếp tục theo dõi tôi đóng lại Đóng Blackpink trong khu vực của bạn Tắt đi woah woah woah woah Tắt Blackpink trong khu vực của bạn Tiếp tục nói chuyện chúng tôi đóng cửa cho bạn Xem thêm về BLACKPINK @ #BLACKPINK # 블랙 핑크 # 2ndAlbum #BORNPINK #ShutDown #MV # 20220916_12amEST # 20220916_1pmKST #OutNow #YG.

#1 BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V Mới Nhất

Từ khóa của BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V: hướng dẫn tải nhạc

Thông tin khác của BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V:
Video này hiện tại có 97469292 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-16 11:00:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=POe9SOEKotk , thẻ tag: #BLACKPINK #Shut

Cảm ơn bạn đã xem video: BLACKPINK – ‘Shut Down’ M/V.