Chuyên mục: Cơ bản | Thương hiệu: HKPhone | Đăng lúc: 15:42, 22-07-2013

Dưới đây, Zik sẽ tập hợp một số lỗi cơ bản phát sinh trong quá trình sử dụng HKphone Revo Lead. Hy vọng sẽ giúp các bạn trải nghiệm tốt hơn siêu phẩm mới này.


1. Lỗi thỉnh thoảng bị treo khi sử dụng trình duyệt mặc định vào diễn đàn HKPhone.

- Các bạn có thể dùng các trình duyệt khác như Opera Mini, Firefox, Chrome...sử dụng để giải quyết triệt để tình trạng này.

- Các phiên bản Rom tiếp theo sẽ sớm khắc phục tình trạng này.

2. Dùng trình duyệt mặc định khi comment hoặc sử dụng bàn phím bị che mất ô nhìn chữ

- Trình duyệt mặc định 4.2 sẽ gặp phải tình trạng này, cách khắc phục là dùng các trình duyệt khác như Opera Mini, Firefox, Chrome hay bất kì trình duyệt nào khác sẽ được.

3. Loạn cảm ứng khi cắm dây sạc

- Lỗi này là lỗi phổ thông của các sản phẩm điện tử, bất kỳ hãng nào cũng có thể gặp lỗi này. Nhưng lạ ở chỗ là loạn khi sạc ở chỗ nhà bạn nhưng ra cửa hàng test thì lại không sao. Nguyên nhân chủ yếu là do nguồn cấp điện, củ sạc hoặc dây cáp. Các bạn có thể kiểm tra lần lượt các nguyên nhân để có cách khắc phục.

4. Cảm biến tiệm cận, màn hình không tắt khi nghe điện thoại

- Vào cài đặt, tùy chọn nhà phát triển, chọn Engineer Mode, kéo sang màn hình cuối cùng chọn PSensor, bấm Start và đưa điện thoại lên tai như khi nghe điện thoại khoảng 4-5 giây, máy báo Verify Succeed là được.

5. Làm mất thanh status bar báo giờ, sóng..

- Ở ngoài màn hình chính bấm phím Menu, chọn Home Screen Settings, bỏ tích ở dòng Hide Status Bar.

Trên đây là những lỗi cơ bản phát sinh trong quá trình sử dụng Hkphone Revo Lead. Các bạn có thể theo dõi câp nhật thêm một số lỗi khác tại topic này.

Theo Hkphone

Tags: lỗi , Hkphone Revo Lead , hướng dẫn Hkphone Revo Lead , thủ thuật Hkphone Revo Lead