Bạn là người đãng trí hay quên. Bạn bè đã quá quen với việc mỗi ngày bạn cuống cuồng tìm túi xách, balo hay chìa khóa, ví tiền và điện thoại. Thật là phiền toái đúng không. Nhưng từ giờ bạn sẽ không còn phải khó chịu nữa đâu, đã có một thiết bị bé xinh theo dõi vị trí giúp bạn tìm đồ nhanh nhất.

1/ Tile tracker là gì?

Thiết bị này có tên Tile tracker, được sáng tạo nên bởi một startup đến từ California, Mỹ. Tuy chỉ có một công dụng duy nhất là theo dõi vị trí nhưng nhà phát triển của Tile tracker đã hoàn thiện nó để đem đến một sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng.

Tile tracker - thiết bị có kích thước tí hon có khả năng theo dõi vị trí dành riêng cho hội hay quên đồ

Thiết bị đi kèm với một ứng dụng có giao diện dễ sử dụng và bắt mắt

Tile tracker cũng có rất nhiều loại và kích thước khác nhau. Chiếc nhỏ nhất có giá từ 20 USD và chiếc đắt nhất có giá 35 USD. Đi kèm với thiết bị là ứng dụng di động, sử dụng tín hiện GPS để theo dõi vị trí của Tile tracker.

2/ Cách dùng Tile tracker

Về cách dùng, bạn có thể gắn thiết bị nhỏ bé hình vuông này vào balo của mình trong các chuyến đi du lịch, vào túi xách trong những chuyến đi chơi, khi đi làm, gài vào trùm chìa khóa, ví tiền để đề phòng trường hợp thất lạc.

Tile tracker - thiết bị có kích thước tí hon có khả năng theo dõi vị trí dành riêng cho hội hay quên đồ

Bạn có thể gắn Tile tracker vào ví tiền…

Tile tracker - thiết bị có kích thước tí hon có khả năng theo dõi vị trí dành riêng cho hội hay quên đồ

…chìa khóa hay to hơn là balo và túi xách để không bao giờ “mất dấu” đồ dùng của mình nữa

Một trường hợp cụ thể hơn, vào một buổi sáng, bạn tỉnh dậy và phát hiện ra mình đã muộn giờ đi làm, vội vã mặc quần áo, đánh răng, ăn sáng xong xuôi nhưng lại… không tìm thấy chìa khóa đâu cả. Chính lúc này Tile tracker mới phát huy tác dụng của mình, chỉ cần cầm điện thoại và thao tác lên ứng dụng, thiết bị sẽ phát ra tiếng động để báo hiệu vị trí của nó.

Ngược lại, khi bạn đang có Tile tracker trong tay và muốn tìm di động, bạn có thể ấn vào thiết bị để chuông điện thoại rung lên, ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ im lặng. Đây đích thị là thiết bị siêu phù hợp dành cho hội “hay quên” rồi!

Theo Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here