Có vẻ năm nay các tín đồ công nghệ đang phải phát cuồng với những chiếc smartphone bí ẩn X. Không nói về chiếc Iphone X rầm rộ của Apple, sắp tới Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy X, chiếc smartphone được quảng cáo là có thể gấp đôi. Hãy cùng khám phá chiếc điện thoại độc đáo này nhé.

1/ Màn hình rất lớn

Galaxy X sẽ có màn hình rất lớn nhưng kích thước tổng thể không quá cồng kềnh do màn hình của máy có thể gập vào trong khi không sử dụng, như một quyển sổ. Khi mở ra, bạn sẽ có một màn hình to như tablet, tha hồ mà sử dụng. Dùng xong lại gấp vào nhét túi. Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp bảo vệ màn hình khi gập máy lại. Một công đôi việc là đây.

Khám phá nhân tố bí ẩn Galaxy X - smartphone gấp làm đôi có thể sắp ra mắt của Samsung

Màn hình gập sẽ giúp hạn chế những sự cố như thế này

2/ Nhưng sẽ khá dày

Hầu hết các nhà sản xuất smartphone ngày nay đều cố gắng giữ cho thiết bị của mình mỏng nhất có thể, nhưng với màn hình gập, chắn chắn chiếc Galaxy X sẽ khá dày, có thể là gấp rưỡi chiếc Galaxy S8.

3/ Giá cao đấy

Tất nhiên, một thiết bị có công nghệ tiên tiến như vậy, mức giá làm sao mà rẻ được. Còn nhớ Apple đã từng niêm yết giá chiếc iPhone X lên đến 1000 USD, đừng ngạc nhiên khi thấy Galaxy X cũng ở tầm giá này. Dù gì đi nữa, những chiếc flagship của Samsung vốn cũng đã có giá không hề rẻ.

Khám phá nhân tố bí ẩn Galaxy X - smartphone gấp làm đôi có thể sắp ra mắt của Samsung

Có thể giá của Galaxy X sẽ vượt mức 1000 USD

4/ Chỉ là “vật thí nghiệm”?

Không loại trừ khả năng chiếc smartphone hấp dẫn này chỉ là con tốt thí của Samsung, hãng ra mắt Galaxy X chỉ để thăm dò thị trường, xem khách hàng có thích không. Trước đây, hãng từng ra mắt chiếc Galaxy Round với màn hình cong vào năm 2013 như là bước thử nghiệm đầu tiên cho smartphone màn hình cong. Năm 2014, hãng tung ra chiếc Note Edge, cũng chính là tiền đề cho những siêu phẩm S6 Edge, S7 Egde, S8 sau này.

Khám phá nhân tố bí ẩn Galaxy X - smartphone gấp làm đôi có thể sắp ra mắt của Samsung

Galaxy Note Edge là tiền đề cho những Galaxy S6 edge, S7 edge và S8 sau này

Nếu Samsung làm điều tương tự với smartphone màn hình gập Galaxy X, có lẽ máy chỉ bán tại một số thị trường nhất định và nếu khách hàng không đón nhận, hãng sẽ thẳng tay khai tử.

Theo Trí thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here